12 Cung Hoàng Đạo

Vẻ đẹp đầy mê hoặc từ các dải màu quyến rũ trong BST Xuân Hè 2021 của Salvatore Ferragamo

Kỹ thuật may đo thủ công thượng thừa kết hợp cùng các phối màu đẹp lung linh đều được Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew khai thác một cách sinh động thông qua BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh kinh điển của Alfred Hitchcock, BST lần này đã mang đến hình tượng các “chàng thơ – nàng thơ” đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 1

Trước khi những bộ trang phục lộng lẫy xuất hiện trên sàn diễn, giới mộ điệu được dịp thưởng thức thước phim thời trang lấy bối cảnh thành phố Milan hoa lệ kéo dài trong 9 phút do đạo diễn Luca Guadagnino thực hiện. Vẻ đẹp đầy mê hoặc của Technicolor thường thấy trong những bộ phim của Hitchcock đều trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho Giám đốc Sáng tạo Paul Andrew.

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 3

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 4

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 5

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 6

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 7

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 8

Chia sẻ về cảm hứng này, NTK Paul Andrew tâm sự: “Mùa Xuân này, tôi buộc phải ở yên trong nhà, đó là lúc tôi được dịp ngồi xem lại những bộ phim kinh điển của Hitchcock, đặc biệt là ‘Marine’, ‘The Birds’ và Vertigo’. Trước đây, khi xem những bộ phim này, tôi cảm thấy dường như mình đang sống ở một thế giới hoàn toàn xa lạ. Nhưng xem vào thời điểm giãn cách xã hội lại cho tôi cảm xúc khác. Những bộ phim mới là “cuộc sống thật” vì chỉ có bản thân “cuộc sống thật” mới trở nên kỳ lạ và đẹp đến nao lòng như vậy“.

Cũng bởi vì cuộc sống trở nên khó lường như những cú twist trong phim của Hitchcock, BST Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2021 đưa giới mộ điệu đến với một cuộc sống tràn đầy năng lượng lạc quan và tinh thần mạnh mẽ.

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 10

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 11

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 12

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 13

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 14

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 15

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 16

bst salvatore ferragamo xuan he 2021 - 17

Các sắc thái màu xuyên suốt BST dành cho cả nam lẫn nữ có thể kể đến như xanh Hedren, tím Vertigo, vàng Technicolor, màu kem Lobster Mousse và xanh Bodega Bay Sky, kết hợp cùng nhóm màu trung tính khác như xám, nâu sparrow và nâu sạm.

Thực hiện: Tô Hoàng Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button