12 Cung Hoàng Đạo

Tuyệt tác Dior St Honoré với những tuyên ngôn phong cách bất hủ

Thiết kế túi xách Dior St Honoré mới của Dior được mệnh danh là biểu tượng mới của vẻ sang trọng vượt thời gian, hội tụ những giá trị thẩm mỹ kinh điển.

Chiếc túi xách mới Dior St Honoré được thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Maria Grazia Chiuri, với tên gọi được đặt theo địa chỉ của boutique Dior trên con phố St Honoré. Phom túi gây ấn tượng bởi những đường cong thanh lịch cùng với logo “CD” được đặt ngay vị trí khóa túi vô cùng tinh tế.

Túi Dior St Honoré được giới thiệu với chất liệu da trơn hoặc da sần, các chất liệu quý như được thăng hoa với các sắc thái màu đen, xanh dương và beige. Chiếc túi này còn được đi kèm với quai đeo có thể tháo rời để chủ nhân có thể thỏa sức “mix & match” với các bộ trang phục yêu thích của mình. Logo “CD” được tráng men, xử lý màu sắc đồng điệu vô cùng tinh xảo tạo nên vẻ hiện đại cho thiết kế túi.

Đây được coi là biểu tượng mới của sự xuất chúng và sự sáng tạo không giới hạn tại Dior. Những chiếc túi xách Dior St Honoré bổ sung thêm vào dòng sản phẩm 30 Montaigne – một tủ đồ với những thiết kế trứ danh, tôn vinh di sản muôn đời của nhà mốt Dior.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button