Top 12 Hoa hậu Thế giới Lương Thùy Linh đang giao lưu cùng độc giả Dân trí

0
20

Đúng 14h hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có mặt tại toà soạn báo Dân trí với nụ cười tươi rói. Mặc dù vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới tổ chức tại Anh quốc, nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ cô rất vui và sẵn sàng trò chuyện cùng độc giả báo Dân trí.

Nhấn để phóng to ảnh

Lương Thùy Linh là một trong những Hoa hậu được đánh giá cao không chỉ về ngoại hình mà còn về học thức và ngoại ngữ. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 Lương Thùy Linh đã đạt được thành tích chung cuộc Top 12, trong số 101 người đẹp đến từ nhiều quốc gia.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhận được sự yêu mến từ độc giả nước nhà sau những ấn tượng khá tốt cuộc thi, Báo điện tử Dân trí thực hiện cuộc giao lưu trực tuyến cùng Lương Thùy Linh, ngay sau khi cô từ Anh trở về.

Nhìn lại hành trình của Lương Thùy Linh tại Hoa hậu Thế giới 2019

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào đầu tháng 8/2019, chính thức trở thành đại diện Việt Nam để tham dự Hoa hậu Thế giới – một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Đại diện Việt Nam chính thức lên đường sang Anh vào ngày 23/11, muộn hơn so với các thí sinh các nước một tuần nhưng Lương Thùy Linh khá tự tin về sự chuẩn bị của mình trước khi sang Anh.

Ngay từ những ngày đầu, Lương Thùy Linh đã gây chú ý khi lọt Top 10 phần thi Top Model cùng các thí sinh Brazil, Pháp, Ấn Độ, Cộng hòa Czech, Hong Kong, Kazakhstan, Nigeria, Trinidad & Tobago và Uganda. Đặc biệt, Lương Thùy Linh vinh dự là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt top.

Trong phần thi phụ Hùng biện, Lương Thùy Linh thể hiện khả năng ngoại ngữ lưu loát. Cùng với đó là phong thái tự tin, cuốn hút. Đặc biệt, Lương Thùy Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, đại diện Việt Nam đã nỗ lực thể hiện tốt các phần thi và để lại dấu ấn tốt đẹp. Dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” của Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lọt Top 10 dự án nhân ái của tại Hoa hậu Thế giới 2019.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới chính thức diễn ra tại Luân Đôn, Anh vào tối 14/12, Lương Thùy Linh cũng là một trong số các thí sinh nổi bật của đêm thi.

Đại diện Việt Nam chọn điệu múa mâm vàng để trình diễn trong phần “Dances of The World (Những điệu nhảy của thế giới)” để mở màn cho đêm chung kết. Lương Thùy Linh hạnh phúc khi cùng với Top 10 dự án nhân ái, cô chính thức lọt vào Top 40 của đêm Chung kết.

Nhấn để phóng to ảnh

Lương Thùy Linh được gọi tên trong Top 12 Hoa hậu Thế giới. Không giấu được sự xúc động, hạnh phúc khi tên mình được MC xướng lên, Lương Thùy Linh đã chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào về bản thân, đất nước của mình. Ngay tại đây dù không có thật nhiều những người Việt Nam cổ vũ cho tôi, nhưng tôi tin rằng có hàng ngàn khán giả quê nhà đang ủng hộ cho tôi qua màn ảnh nhỏ. Tôi thật sự tự hào về đất nước của mình”.

Ban Văn Hóa – Giải Trí

https://dantri.com.vn/giai-tri/top-12-hoa-hau-the-gioi-luong-thuy-linh-dang-giao-luu-cung-doc-gia-dan-tri-20191216181019801.htm

Dân Trí

Tags: Lương Thùy Linh, top 12 hoa hậu thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here