12 Cung Hoàng Đạo

Tiên Nguyễn, Khánh Linh và dàn KOL Sài Gòn hội ngộ tại show thời trang của fashionista Thảo Nhi Lê

Không chỉ trình làng bộ sưu tập mới, show diễn “Unfinished” của thương hiệu thời trang Daphale Studios do fashionista Thảo Nhi Lê sáng lập còn mang thông điệp mạnh mẽ về tinh thần phụ nữ trong cuộc cách mạng bình đẳng giới.

Bằng đam mê bất tận với thời trang từ khi còn là một cô bé, Thảo Nhi Lê sáng lập thương hiệu Daphale Studio vào năm 2018 và sử dụng thời trang như một ngôn ngữ góp tiếng nói thay đổi suy nghĩ của phụ nữ Việt. Cô luôn tâm niệm, khi người phụ nữ biết chăm chút cho bản thân và ý thức về vẻ đẹp mang tính cá nhân không thể trộn lẫn, họ sẽ khám phá được một thế giới thú vị tiềm ẩn ở nội tâm. Thông qua những thiết kế đồ lót mềm mại, nữ tính, cô muốn khơi gợi vẻ đẹp, giúp phụ nữ trân trọng vóc dáng, tâm hồn mang bản sắc của riêng mình.

Vừa qua, Thảo Nhi Lê và Daphale Studios trình làng bộ sưu tập mùa Thu Đông 2020 mang tên “Unfinished”, mang ý tưởng về góc nhìn của những người phụ nữ trong “thế giới của đàn ông”. Cảm hứng này được khơi gợi từ lời phát biểu của bà Christine Lagarde – Bộ trưởng Kinh tế, Công nghiệp và Việc làm của Pháp: “Có một sự thật là ở bất cứ đâu trên thế giới, phụ nữ vẫn còn trong tâm thế bị phân biệt đối xử, điển hình ở tiền lương, phụ nữ thường nhận được ít hơn 1/3 tiền lương so với nam giới, mặc dù họ đều có trình độ và nghề nghiệp giống nhau”.

Thảo Nhi Lê muốn lột tả góc nhìn đó thông qua những thiết kế outerwear khoác bên ngoài những bộ đồ lót quyến rũ. Cái tên “Unfinished” mang ý nghĩa về cuộc hành trình chưa hồi kết của tất cả những người phụ nữ trên thế giới, khi họ đã, đang và sẽ luôn luôn chiến đấu vì bình đẳng giới trong một thế giới mà dường như đàn ông vẫn được mặc định là người nắm quyền. 

Sự kiện quy tụ sự góp mặt của những cái tên đình đám trong giới trẻ Sài Gòn:

“Unfinished” diễn ra trong một không gian mở độc đáo để khách mời có thể khám phá hết mọi công đoạn của một buổi biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, thoải mái tận hưởng âm nhạc, nghệ thuật và là bữa tiệc giao lưu của thế hệ trẻ.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button