Thủy Tiên hé lộ nhận hơn 3,4 tỷ đồng sau chưa đầy 1 ngày kêu gọi giúp dân miền Tây chống hạn mặn

0
30
thuy tien he lo nhan hon 3,4 ty dong sau chua day 1 ngay keu goi giup dan mien tay chong han man hinh anh 1

Thông tin về số tiền ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn mặn giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến người hâm mộ vui mừng.

Thủy Tiên hé lộ nhận hơn 3,4 tỷ đồng sau chưa đầy 1 ngày kêu gọi giúp dân miền Tây chống hạn mặn

Thủy Tiên xúc động nhận hơn 3,4 tỷ đồng sau gần 24 giờ kêu gọi giúp dân miền Tây chống hạn mặn.

Cách đây ít phút, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ số tiền hơn 3,4 tỷ đồng cô nhận được sau chưa đầy 1 ngày cô kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ người dân miền Tây đang phải đối mặt với hạn mặn. “Tin vui thứ 2 là mình đã cùng nhau góp sức được 3,4 tỷ rồi ít nhất là sẽ lắp được 7 xã nữa. Tiên chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều vì dành nhiều tình cảm cho người dân miền Tây vùng Đồng bằng sông Cửu Long ạ. Đi về nắng muốn bệnh ra mà nhìn thấy tình cảm của mọi người mệt mỏi vơi đi nhiều lắm!”, Thuỷ Tiên xúc động.

Thủy Tiên hé lộ nhận hơn 3,4 tỷ đồng sau chưa đầy 1 ngày kêu gọi giúp dân miền Tây chống hạn mặn

Được biết, Thủy Tiên đã chủ động đi khảo sát và lắp đặt máy lọc nước đầu tiên có giá trị 800 triệu đồng ở tỉnh Tiền Giang. Nữ ca sĩ viết: “Tiên vừa đi khảo sát đặt máy lọc nước điểm đầu tiên ở xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Có 16.000 dân và đang thiếu nước, nước thùng can các bạn thấy là nước chỉ dùng để tắm giặt tiết kiệm thôi chứ không thể uống và nấu ăn được vì độ mặn còn 1.600 lận.

Mình đưa kỹ thuật máy xuống khảo sát và xin phép chính quyền địa phương để đặt máy. Vì do số lượng dân lớn nên mình chọn loại máy công suất lớn, lọc nước biển ra nước ngọt có thể uống được ngay. Công suất nó lọc được 3.000-5.000 lít / giờ, nghĩa là 3-5 khối/h. 1 ngày có thể lọc được 72 khối rất nhiều và có thể dùng cho cả vùng dân. Giá của nó tầm khoảng 800 triệu và bên lắp đặt họ tặng tài trợ cho mình 30% còn 500 triệu đồng. Đây là máy chuyên dụng nhất dành để lọc nước cho tàu biển đánh bắt lâu lên đến vài tháng. Bảo hành sử dụng lên đến 5 năm

Máy hiện đang chuyển từ Hà Nội vào, đầu tuần sau là mình có thể lắp điểm đầu Tiên rồi. Tiên đã đặt hàng 6 máy, ngày mai mốt mình sẽ đi các điểm khác. Nơi nào cần máy mà các bạn biết thì vui lòng nhắn tin cho Tiên xin thông tin để khảo sát giúp đỡ người dân nha. Cảm ơn ạ!”.

Thủy Tiên hé lộ nhận hơn 3,4 tỷ đồng sau chưa đầy 1 ngày kêu gọi giúp dân miền Tây chống hạn mặn

Trước đó, bà xã Công Vinh góp 50 triệu đồng và kêu gọi giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn mặn: “Tiên ủng hộ trước 50 triệu đồng, mọi người cứ đóng góp hổ trợ thêm nha. Nếu quyên góp không đủ Tiên sẽ cố gắng thêm để ít nhất là phải giúp đỡ được một vùng dân. Sức mình giúp được bao nhiêu thì cố gắng bấy nhiêu, đông tay thì vỗ nên kêu, góp gió thành bão mình đi giúp đồng bào mình”.

Ngoài ca sĩ Thủy Tiên, Ngọc Trinh, MC Đại Nghĩa… và nhiều sao Việt đã có những nghĩa cử cao đẹp vừa quyên tiền vừa kêu gọi cộng đồng để chung tay giúp đỡ người dân miền Tây.

Theo T.T

http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/thuy-tien-he-lo-nhan-hon-34-ty-dong-sau-chua-day-1-ngay-keu-goi-giup-dan-mien-tay-chong-han-man-1068085.html

Dân Việt

Tags: mạng xã hội, phong cách Sao, Thùy Tiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here