Thủy Tiên chia sẻ lý do đàn ông nên “sợ vợ”

0
22

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đó là trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “sợ vợ”.

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc: “Theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “sợ vợ” nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình “gia đình”. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Thủy Tiên chia sẻ lý do đàn ông nên “sợ vợ”

Thủy Tiên cho rằng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “sợ vợ”. 

Thủy Tiên chia sẻ lý do đàn ông nên “sợ vợ”

Theo Saostar, qua những chia sẻ của Thủy Tiên, có thể thấy được cầu thủ xứ Nghệ và giọng ca Giấc mơ tuyết trắng luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Công Vinh luôn chiều chuộng bà xã, đồng hành với cô trong mọi hoạt động và thường xuyên bày tỏ tình cảm bằng nhiều cách. Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ luôn dành cho chồng sự tôn trọng và không muốn dựa dẫm quá nhiều. Cách mà vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vun vén cho tổ ấm của mình được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Theo báo Dân sinh, bên cạnh dòng chia sẻ đầy tính triết lý, Thủy Tiên đăng kèm bức hình thể hiện tình cảm giữa cô và ông xã. Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn like và comment từ phía khán giả.

Thủy Tiên chia sẻ lý do đàn ông nên “sợ vợ”

Hình ảnh Thủy Tiên đăng tải.

Đáng nói hơn, nữ ca sĩ còn hóm hỉnh đối đáp với fan về quan điểm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Theo đó, khi 1 khán giả nhận định để tình yêu, tình cảm vợ chồng mãi đẹp thì cả 2 người đều cần có nhiều tiền, Thủy Tiên không ngại đáp: “Ai có tiền cũng được em ạ, miễn vợ giữ hết là bao hạnh phúc nha”.

Bên cạnh đó cũng có không ít lời trêu chọc dành cho nữ ca sĩ. Vì trước đó, trong các clip chia sẻ về cuộc sống gia đình, Thủy Tiên thường xuyên “bắt nạt” chồng bằng cách kiểm soát chặt chẽ chi tiêu nên một khán giả bình luận:

“Trong ảnh là cảnh chồng chúa vợ tôi, còn thực tế thì cuộc sống trong nhà anh Vinh chị Tiên là chồng tôi vợ chúa nha!”

Đáp lại, Thủy Tiên hài hước cho hay bức ảnh có chủ đề “chồng chúa vợ tôi” vì: “Lâu lâu thấy mặt chồng ngầu quá lết luôn không đứng nổi em ạ”.

Trước đó, Thủy Tiên cũng có buổi phát trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ đã trải lòng v

Về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định sắp tới.

Thủy Tiên chia sẻ lý do đàn ông nên “sợ vợ”

Thủy Tiên tâm sự với người hâm mộ về lý do lựa chọn Công Vinh. 

Nói về lý do chọn Công Vinh làm chồng, Thủy Tiên chia sẻ: “Tôi nghĩ mình cưới và lấy ai đó đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ là của mình, còn cái gì không phải có cầu cũng không được. Chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào thay đổi được. Mình có muốn hay không việc đó cũng sẽ tới”.

Thời điểm mới công khai chuyện tình cảm, cặp đôi này từng bị dư luận cho rằng là giả tạo, chỉ là một hợp đồng đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây khi cả 2 luôn giữ được hạnh phúc gia đình và còn có nhiều hành động thiết thực giúp đỡ cộng đồng, khán giả đã có cái nhìn khác về họ.

Theo Quốc Tiệp (t/h)

https://www.nguoiduatin.vn/thuy-tien-chia-se-ly-do-dan-ong-nen-so-vo-a476365.html

Người Đưa Tin

Tags: Công Vinh, gia đình Sao, Thùy Tiên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here