Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

0
35

Để bắt nhịp với xu hướng thiết kế đa dạng về phong cách, phong phú về mẫu mã trên thị trường thiết kế hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực kiến trúc đã không ngừng làm mới mình bằng những sản phẩm dẫn đầu xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bạn đang sở hữu một lô đất có diện tích là 60m2 nhưng còn đang phân vân, trăn trở về mẫu nhà sao cho đẹp phù hợp với túi tiền của gia đình mình thì trong phạm vi bài viết này của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý chủ đầu tư những mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 được yêu thích nhất hiện nay.

Để công trình xây dựng của gia đình mình được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và tiết kiệm chi phí, công trình đang thi công không bị gián đoạn thì bạn có thể tham khảo một số lưu ý của chúng tôi khi thiết kế thi công mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 như sau.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Như cha ông ta xưa nay có câu rằng “ Đầu xuôi đuôi lọt” Để ngôi nhà được diễn ra đúng với tiến độ thì bước đầu tiên rất quan trọng. Mà trước khi khởi công ngôi nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 bạn cần lên kế hoạch và dự trù kinh phí cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho công đoạn tiếp theo.

Đây được xem là một trong những lưu ý rất quan trọng và có là yếu tố quyết định  khi bạn tiến hành khởi công ngôi nhà 1 trệt 1 lầu có diện tích là 60m2. Để làm tốt khâu này thì bạn cần thực hiện các bước tính toán cơ bản về chi phí dự trù cho ngôi nhà. Mặc dù các bước tính toán cơ bản ấy không phải là chính xác tuyệt đối, nhưng rõ ràng từ cách tính ấy bạn đã phần nào dự trù được chi phí cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Khi đã tính toán được chi phí xây dựng trong phạm vi cho phép với ngôi nhà 1 trệt 1 lầu diện tích 60m2 thì bạn có thể thiếu hụt khoảng 30%. Trong điều kiện là cả 2 vợ chồng bạn phải có một công việc làm ổn định, có thu nhập hàng tháng để chi trả số tiền thiếu hụt khi xây nhà. Chẳng hạn như bạn dự trù xây ngôi nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 theo phong cách hiện đại khoảng 600 triệu nhưng ít nhất bạn phải có trong tay khoảng 400 triệu đồng. Để tránh hao hụt tài chính quá nhiều khi công trình được hoàn thiện.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Lưu ý quan trọng tiếp theo khi thiết kế thi công mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 là bạn cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và cơ bản nhất về xây dựng. Để có thể dự trù được kinh phí, có thể góp ý, tham luận với kiến trúc sư thì bạn cần phải có kiến thức về xây dựng. Kiến thức này bạn có thể tự trang bị cho bản thân bằng cách là tham khảo ý kiến của bạn bè của người thân đã từng có công trình xây dựng được hoàn thiện trước đó. Ngoài ra bạn là người biết về công nghệ thông tin dưới thời đại 4.0 công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể lên những trên mạng để tự tìm hiểu thông tin và tự trang bị kiến thức cho mình.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Một công đoạn cũng rất là quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi thi công ngôi nhà của mình đó là công đoạn lựa chọn được một nhà thầu uy tín, chất lượng. Để làm tốt được khâu này bạn cũng nên lưu ý rằng không nên ham rẻ mà lựa chọn đơn vị nhà thầu kém chất lượng. Họ đưa ra mức chi phí hấp dẫn nhưng sẽ không đảm bảo được chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công nên khâu này bạn cần cẩn trọng và lựa chọn tỉ mỉ.

Để có được một ngôi nhà như ý muốn yêu cầu các chủ đầu tư cần thực hiện đầy đủ các bước xây nhà. Khi thực hiện được đầy đủ các bước sau đây chắc chắn trong quá trình xây dựng sẽ được diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ không xảy ra những việc phát sinh hay công trình đang xây dựng lại bị gián đoạn.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Bước 1: Chủ đầu tư chọn mua đất. Bạn có thể sở hữu một lô đất đã có sẵn được cha ông để lại hoặc bạn phải tìm mua. Trong quá trình tìm hiểu để đi đến quyết định mua đất bạn cần quan tâm đến các yếu tố đặc biệt quan trọng như: Vấn đề dân trí ở khu vực xung quanh, yếu tố điện, đường, trường, trạm có đảm bảo, thuận lợi hay không? Và bạn cũng đừng quên yếu tố phong thủy của lô đất bạn có ý định mua nhé.

Bước 2:  Bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng về giấy tờ pháp lý. Để quá trình thi công được diễn ra đúng tiến độ không bị gián đoạn ngang chừng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liến quan đến vấn đề pháp lý.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Bước 3: Khi đã chuẩn bị được các khâu trên bạn cần lựa chọn một kiến trúc sư có kinh nghiệm và nhà thầu uy tín, chất lượng.

Bước 4: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cúng lễ về vấn đề tâm linh trước và trong quá trình thi công. Cha ông ta đã từng đúc rút kinh nghiệm rằng “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên trước khi động thổ bạn cần mời thầy xem tuổi, chọn ngày, chọn giờ đẹp nếu tuổi của gia chủ không hợp thầy sẽ gợi ý giúp bạn mượn tuổi phù hợp để tiến hành xây nhà.

Bước 5: Khi đã tiến hành động thổ là đến bước xây dựng. Để thực hiện được quá trình xây dựng bạn cần chuẩn bị mặt bằng sạch sẽ, có chỗ tập kết nguyên vật liệu điện nước hoạt động đến tận công trình. Tiếp đến là tiến hành xây dựng phần thô gồm có làm nền móng, làm khung nhà.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Bước 6: Cuối cùng là giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 gồm có trát tường, ốp lát, khi tường khô thực hiện sơn bả tường, lắp đặt cầu thang, điện nước và trang trí nội thất cho ngôi nhà.

Bước 7: Nghiệm thu công trình, 2 bên sẽ thực hiện thanh toán, chi trả theo bản hợp đồng cũng như đặt ra cam kết, bảo hành công trình.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Mẫu nhà mái thái đang trở lên thịnh hành và được ưa chuộng ở cả khu vực thành phố và khu vực nông thôn. Với kiểu dáng bắt mắt không quá cầu kì như phong cách cổ điển nhưng không quá đơn giản theo phong cách hiện đại mái bằng. Ngôi nhà mang đến một cảm giác hài hòa từ cách thiết kế đến màu sắc lựa chọn.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Nhưng nếu yêu thích một phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn lựa mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 mái bằng có thiết kế thêm gara tại tầng trệt của ngôi nhà. Không gian sống còn lại vẫn thoải mái để bạn có thể bố trí không gian sinh hoạt của một gia đình 4 đến 5 thành viên.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Với diện tích không quá rộng là 60m2 để có cuộc sống thư thái, trong lành bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu thiết kế trên đây của chúng tôi. Phần tầng trệt được thiết kế khá bắt mắt khi có một không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Khiến cho ngôi nhà không quá rộng nhưng các thành viên lại không hề có cảm giác chật trội mà hoàn toàn ngược lại mỗi thành viên đều cảm thấy thư thái bởi một không gian sống lý tưởng.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 theo phong cách mái lệch cũng đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường kiến trúc khi được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đặc biệt là ở khu vực nông thôn thiết kế nhà đẹp này đang trở lên rất hót bởi vẻ đẹp mới lạ, độc đáo, khi sở hữu nó bạn sẽ khẳng định được đẳng cấp của gia đình mình.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Mẫu nhà mái bằng vẫn là chọn lựa tối ưu nhất cho những ngôi nhà có diện tích 60m2. Bởi lẽ với diện tích không quá rộng như vậy thì việc thiết kế một ngôi nhà 1 trệt 1 lầu mái bằng với vẻ ngoài trang nhã, đơn giản là hoàn toàn hợp lý. Góp phần mang đến sự thoải mái, thanh thoát khi chúng ta chiêm ngưỡng mẫu nhà này.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 trên đây có một nét đẹp hoài cổ theo phong cách cổ điển, nhưng lại làm mới mình bởi một vẻ đẹp hiện đại. Từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa, bắt mắt. Chính vì vậy mẫu nhà này được xếp vào bộ sưu tập đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 đang được yêu thích hiện nay

Để làm phong phú thêm cho bộ sưu tập nhà 1 trệt 1 lầu 60m2 chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách mẫu nhà mái lệch với kiểu dáng mới lạ từ bên ngoài đến cách thiết kế nội thất từ bên trong của ngôi nhà. Chính sự độc đáo ấy khiến cho mẫu nhà này đã tạo được thiện cảm của rất nhiều chủ đầu tư.

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Chúng tôi sẽ gửi cho bạn miễn phí mẫu nhà 1 trệt 1 lầu phù hợp với yêu cầu trong vòng 24h. Bạn  cũng sẽ nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ đang được xây dựng rất nhiều…

Giới thiệu tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng 120m2. Công trình chẳng…

Hiện nay, khi công nghiệp hoá, hiện đại hoá phát triển, đất…

Mẫu nhà ống 1.5 tầng đẹp xây dựng tại Thành phố Vinh –…

Mô hình nông thôn mới đang từng ngày khiến bộ mặt…

Tổng hợp bộ sưu tập những mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp…

Cầu thang là cầu nối quan trong giữa các tầng khác nhau,…

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống được xem là một trong những điểm nhấn quan…

Trong thời kì hiện đại ngày nay, với không gian nấu nướng…

Mẫu cầu thang inox đẹp hiện nay đang dần thuyết phục thị trường nội thất với những…

Trong những năm gần đây, xu hướng xây nhà khung thép 2 tầng…

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá…

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông…

Việc xây nhà trọ dù là nhỏ hay lớn thì cũng…

Dự toán chi phí xây dựng nhà 2 tầng dành cho ai đang…

TÌM NHÀ THẦU – TÌM THIẾT KẾ THEO CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

SỨ MỆNH: MANG ĐẾN CHO NGƯỜI DÂN DỊCH VỤ XÂY DỰNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

HOTLINE: 03 94 95 68 78

LIÊN HỆ KẾ TOÁN (NẠP CREDITS): 0979046188 (Em Hằng – có dùng Zalo)

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HẢNH BỞI VIỆN TIN HỌC XÂY DỰNG

Trụ sở chính: Phòng 901A nhà Thí Nghiệm, Trường Đại học Xây dựng, số 55 Giải Phóng – Hà Nội.

Chi nhánh: Có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here