12 Cung Hoàng Đạo

Thế giới khăn muôn màu, muôn vẻ của Burberry cho mùa Giáng Sinh 2020

Những chiếc khăn kẻ sọc của Burberry vẫn luôn là một trong những món đồ được các tín đồ yêu thích trong nhiều thập niên qua. Trong mùa Giáng Sinh 2020, thương hiệu từ London mang đến vô vàn những lựa chọn khăn quàng làm quà tặng vô cùng phù hợp. 

Các thiết kế khăn quàng Burberry mang đến trong mùa lễ hội năm nay vô cùng đa dạng và phong phú. Bộ sưu tập khăn chất liệu cashmere, khăn phối len, khăn cashmere kết hợp cùng lụa hoặc những mẫu khăn lụa nhẹ được dệt từ Ý mang đến sự lựa chọn kinh điển cho các tín đồ thời trang.

Từ họa tiết kẻ sọc kinh điển tới mẫu TB Monogram mới, khăn choàng từ chất liệu cashmere xứ Scotland được dệt bằng những khung cửi truyền thống trong một xưởng thủ công 200 năm tuổi ở vùng ngoại ô Scotland.

Dịch vụ thêu họ tên viết tắt trên khăn choàng cashmere hoạ tiết kẻ sọc của Burberry có sẵn tại một số cửa hàng và trên website của Burberry. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các thiết kế thảm thêu hoạ tiết trên chất liệu lụa dệt của Ý. Hoạ tiết hoa và các hoạ tiết “love” in theo phong cách vẽ graffiti thổi vào những mật ngữ nhận diện của Burberry hơi thở hiện đại.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button