12 Cung Hoàng Đạo

Thanh Hằng tỏa sáng với khí chất “womanboss” ngời ngời tại sự kiện của Dior ở Hà Nội

Chân dài đình đám là một trong những vị khách VIP được mời dự buổi tiệc khai trương cửa hàng mới của Dior tọa lạc tại tòa nhà International Centre ở thủ đô Hà Nội.

Với cửa hàng mới của mình, Dior mang đến không gian mua sắm với những trải nghiệm mới mẻ, được áp dụng thiết kế mới nhất của thương hiệu đình đám từ Paris. Những tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng cùng với các căn phòng được trang hoàng bởi hàng loạt thiết kế mới nhất “đánh gục” các tín đồ thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Siêu mẫu Thanh Hằng là một trong những vị khách VIP được mời tham dự buổi tiệc khai trương cửa hàng mới của Dior. Cô là một trong những tên tuổi đã gắn bó với thương hiệu Dior tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với khí chất của một siêu mẫu tên tuổi, Thanh Hằng thể hiện trọn vẹn hình ảnh người phụ nữ với những thông điệp nữ quyền không cần phải viết lên thành lời qua visual ấn tượng của mình.

Cũng xuất hiện tại buổi tiệc còn có nam ca sĩ Isaac, fashionista Châu Bùi, Khánh Linh, Thảo Nhi Lê,… Isaac khoác lên mình các thiết kế trang phục và phụ kiện của Dior với hình ảnh lịch lãm với áo blazer dệt họa tiết Oblique trứ danh của Dior cùng cà vạt đen có thêu hình Dior bee – là một trong những biểu tượng di sản của nhà mốt này. Châu Bùi, Khánh Linh và Thảo Nhi Lê hóa thân với phong cách thời thượng trong những bộ trang phục điệu đà, nữ tính hết mực, chinh phục mọi ánh nhìn.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button