Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

0
70

Bể phốt là nơi chưa các chất thải sinh hoạt, chính vì thế bạn nên định kỳ hút bể phốt từ 1-2 năm/lần. Để giúp các hộ gia đình hiểu rõ hơn, dịch vụ hút bể phốt Thịnh Phát sẽ chia sẻ một số vấn đề này nhé.

Tại sao phải thông tắc hút bể phốt định kỳ.

Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

Bể phốt có chức năng tiếp nhận và phân hủy chất thải. Song thực tế không phải toàn bộ chất thải đều được phân hủy thành chất lỏng và thoát ra ngoài được. Một phần chất rắn sẽ đọng lại theo thời gian và làm tích tụ làm đầy bể chứa. Nếu không sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt gây ra mùi hôi.

Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

Xử lý hậu quả tắc nghẽn, khôi phục lại thể tích chứa chính là mục đích của quá trình hút bể phốt. Bên cạnh những trường hợp tắc nghẽn, cũng không có một số tính huống đến các nguyên nhân khác do đường ống cống thoát nước. các chất thải sinh hoạt sử dụng vô tình rơi xuống. Tích tụ lâu ngày sẽ gây ra tắc nghẽn.

Để tránh sự cố xảy ra bạn nên thông tắc bể phốt định kỳ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra cho gia đình cũng như người xung quanh.

Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

Phương pháp phổ biến nhất chính là dùng bột thông tắc tại nhà. Bột thông tắc sẽ làm mềm và phân hủy các chất thải. Ngăn chặn nguyên nhân xảy ra sự cố. Tuy nhiên không nên sử dụng nhiều bởi sẽ gây không tốt cho bồn cầu nhà bạn.

Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

Bao lâu thì thông tắc bể phốt định kỳ.

Đối với hệ thống cầu cống, bạn có thể sử dụng bột thông tắc cống khi thấy tình trạng nước chảy chậm, hoặc trung bình khoảng 2-3 tháng có thể dụng một lần để chắc chắn không có gì kẹt lại trong đường ống thoát nước của nhà vệ sinh

Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

Đối với các loại bồn cầu hiện đại có dung tích lớn thì có có thể chứa được thể tích lớn từ 10-20 năm. Nhưng thực tế bạn cũng nên định kỳ 1-2 năm/lần để bể chứa luôn thông.

Tại Sao Nên Gọi Dịch Vụ Hút Bể Phốt Định Kỳ

Trong các công trình dân dụng thông thường nên tiến hành 4-5 năm/lần. Như vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự thông thoáng trong hệ thống vệ sinh của công trình.

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ

TẠI SAO DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI MÀ LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

CHUYÊN THI CÔNG CÁC DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT

 • Thông cống nghẹt với các loại xe 3 – 4 – 5 khối.
 • Thông cầu, bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
 • Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
 • Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
 • Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…
 • Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm…
 • Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…
 • THÔNG CỐNG NGHẸT có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
 • Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam. có diện tích 7,14 km², bao gồm 14 phường (được đánh số từ 1 đến 14), nằm bên phía Tây của Rạch Bến Nghé, chung quanh giáp liền với các quận 5, 8, 10, 11, quận Tân Bình và quận Bình Tân. Khi đi liền với quận 5, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Cùng với 7 quận khác của Đô thành Sài Gòn được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 1959còn mang những nét đặc trưng nhất của trung tâm Sài Gòn từ xưa. Chính vì vậy mà dịch vụ THÔNG CỐNG NGHẸT thực hiện trên địa bàn phản tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh và đặc biệt là không gây mùi hôi để đảm bảo kinh doanh và sức khỏe cho chính khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: ” NHANH – SẠCH – RẺ “

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ THÔNG CỐNG NGHẸT hàng đầu tại Việt Nam.

 • Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi nhà bạn bị tắc cầu, tắc cống, dịch vụ THÔNG CỐNG NGHẸT của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn.
 • Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành TP.HCM như rút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ. 

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399 NẾU BẠN ĐANG GẶP SỰ CỐ. CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here