Tại sao cấy chỉ lại giúp giảm béo được?

0
28

Nguyên nhân dẫn đến béo phì?
Những nguyên nhân dẫn tới bệnh béo phì một phần do gen di truyền hoặc do thói quen ăn uống quá nhiều trong gia đình, do mắc bệnh nội tiết tuyến giáp trạng, bệnh rối loạn chuyển hóa, viêm các khớp gây hạn chế vận động.

Mặt khác những người thường dùng thuốc steroid và một số thuốc chữa tăng huyết áp, thuốc ức chế thần kinh trung ương cũng gây béo. Ngay cả các trẻ nhỏ nếu thường xuyên ăn, uống quá nhiều thức ăn có chứa lượng đạm cao và có nhiều mỡ, đường, các chất có ga rất dễ bị béo phì. Những người sau 30 tuổi ít vận động hoặc sau đẻ con cũng thường bị béo.

Tại sao cấy chỉ lại giúp giảm béo được?

Châm cứu, cấy chỉ giảm béo phì
Có rất nhiều phương pháp phòng và giảm béo có hiệu quả cao nếu như chúng ta tuân thủ một chế độ ăn uống hợp lý rèn luyện thể dục thường xuyên. Cơ chế tác dụng của châm cứu cấy chỉ là thông qua sự tác động vào các huyệt đạo của hệ thống kinh lạc điều chỉnh sự mất cân bằng về chuyển hóa của cơ thể. Điều chỉnh lượng nước và điện giải của cơ thể, cân bằng lượng đường trong máu.

Giảm đồng hóa tăng cường dị hóa, tăng cường sự đốt cháy năng lượng của cơ thể, nhờ đó có thể làm tiêu đi lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng nhờ tác động vào các kinh tỳ, vị thận, bàng quang. Ngoài ra tác động vào kinh tâm và tâm bào làm ổn định trạng thái tâm lý của bệnh nhân… mặt khác chúng tôi còn phối hợp dùng một số huyệt  để hạn chế khả năng thèm ăn của bệnh nhân.

Tại sao cấy chỉ lại giúp giảm béo được?

Phương huyệt mà chúng tôi sử dụng giảm béo nói chung là: trung quản, thiên khu, đại hoành, quan nguyên, tỳ du, vị du. Ngoài ra, với từng bệnh nhân có các bệnh phối hợp khác thì phải dùng thêm các nhóm huyệt khác cho phù hợp.

Dĩ nhiên, để có được kết quả hoàn hảo việc bệnh nhân phải tuân thủ chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với từng người, từng lứa tuổi là rất quan trọng. Cụ thể là nên ăn sữa chua, để thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy năng lượng thừa. Với những người khó kiềm chế tính ăn nhiều thì dưa hấu hoặc ăn vài quả lê và táo trước bữa ăn nửa giờ thì sẽ hết muốn ăn nhiều.

Tại sao cấy chỉ lại giúp giảm béo được?

Nên ăn nhiều rau xà lách, cần tây, ăn thịt trắng có chứa ít mỡ như lườn gà bỏ da, tốt hơn là ăn thịt bê và thịt thăn lợn. Tuy nhiên ăn cá thì tốt hơn cá, cá có nhiều omega 3 rất tốt cho tim mạch và những bệnh mạn tính mau hồi phục. Với các em nhỏ bạn chớ để nhiều đồ ăn vặt trước mắt chúng. Tập dần cho trẻ em một chế độ ăn uống điều độ và đúng giờ sẽ giúp giảm đáng kể bệnh béo phì.

Giảm béo bằng châm cứu và cấy chỉ sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng lấy lại phong độ, sức khỏe, chất lượng cuộc sống và sự tự tin. Tất cả những điều đó sẽ đem lại cho bạn nhiều thành công hơn trong cuộc sống, hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với bạn. Đừng chần chừ gì nữa khi bạn không tự tin với vóc dáng của mình. Hãy cố gắng tập thường xuyên một môn thể thao mà bạn yêu thích nhất như golf, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bơi hay tập khí công hoặc yoga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here