12 Cung Hoàng Đạo

Sững sờ trước vẻ đẹp táo bạo của mẫu đồng hồ Tambour Damier Graphite Race từ Louis Vuitton

Louis Vuitton giới thiệu mẫu đồng hồ mới Tambour Damier Graphite Race, kết hợp hoàn hảo di sản truyền thống với những đột phá hiện đại. 

Chắc hẳn những tín đồ của Louis Vuitton không xa lạ gì với dòng đồng hồ Tambour mang thiết kế vô cùng đặc trưng, là một trong những biểu tượng của Louis Vuitton. Được ra đời vào năm 2002 sau 2 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tambour là thiết kế đồng hồ đầu tiên của Louis Vuitton và cho đến ngày nay, những chiếc đồng hồ mang thiết kế mô phỏng chiếc trống này vẫn luôn được các tín đồ thời trang mê đồng hồ săn đón.

Năm nay, Louis Vuitton ra mắt phiên bản mới của chiếc đồng hồ Tambour mang tên Tambour Damier Graphite Race. Năng lượng và sự sáng tạo hòa quện với nhau tạo nên chiếc đồng hồ này, một thiết kế chưa từng có tiền lệ trong dòng sản phẩm đồng hồ Tambour. Tambour Graphite Race là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng kết hợp giữa thiết kế hiện đại và bí quyết chế tác đồng hồ cao cấp.

Được coi như một trong những sáng tạo nền tảng của ngành chế tác đồng hồ thế kỷ 21, các thiết kế đồng hồ Tambour theo đuổi cuộc phiêu lưu huyền thoại với sự táo bạo thực sự, đồng thời vẫn trung thành với hình dáng nguyên bản với thành công vang dội của mình. Vẻ đẹp ấn tượng của chiếc đồng hồ giờ đây được nhấn mạnh bởi sự tương phản kép. Thứ nhất, đó là sự tương phản giữa giữa màu xám đen của vỏ thép phủ PVD graphite và sừng thép bóng. Sự tương phản thứ hai được thể hiện trên mặt số với nền họa tiết Graphite Damier, các chỉ số bóng bẩy đối lập với các điểm nhấn màu xanh lục huỳnh quang, từ bảng màu nổi bật của Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh.

Dấu ấn của chiếc đồng hồ Tambour Damier Graphite Race còn được kiến tạo bởi bộ mã di sản của nhà Louis Vuitton. Đó là logo V for Vuitton trên nền mặt hiển thị là họa tiết Damier Graphite không lẫn vào đâu được. Tay nghề chế tác đồng hồ thủ công của những người thợ được hé lộ qua phần mặt sau bằng kính sapphire màu xám khói, để lộ ra cấu tạo máy truyền thống bên trong một cách tinh tế.

Đồng hồ Tambour Damier Graphite Race được ra mắt với 2 phiên bản: phiên bản máy tự động đường kính 41,5mm và phiên bản chronograph với đường kính 46mm. Cả hai phiên bản đều được trang bị dây đeo cao su màu đen hoặc màu xanh lục huỳnh quang với hệ thống thay dây dễ dàng đã được đăng ký bản quyền dành riêng cho những chiếc đồng hồ Tambour của Louis Vuitton.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button