Ngôi Sao

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram

Fan của giọng ca gốc Thái Bình đang rất vui mừng và tự hào vì thần tượng của mình.

Trang Instagram của Sơn Tùng M-TP vừa chạm mốc 4 triệu lượt theo dõi khiến nhiều người bất ngờ. Như vậy, giọng ca Hãy trao cho anh vượt mặt nhiều đồng nghiệp khác trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Theo sát phía sau là Chi Pu với 3,8 triệu lượt theo dõi. Trước đây, cựu hot girl Hà Thành giữ vị trí đầu trong danh sách nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram nhưng sau đó, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua Chi Pu để giành vị trí này.

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram - 1

Fan đang rất tự hào khi Instagram của Sơn Tùng M-TP đạt 4 triệu lượt theo dõi.

Từ một ca sĩ thường gây tranh cãi mỗi khi ra mắt các sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng M-TP hiện là nghệ sĩ trẻ đình đám và có sức ảnh hưởng ở showbiz Việt. Không ra mắt sản phẩm âm nhạc ồ ạt nhưng mỗi năm, nam ca sĩ đều thu hút nhiều sự chú ý từ truyền thông và khán giả đối với các dự án của mình.

Cuối năm 2019 – dù chưa bước qua năm mới nhưng nam ca sĩ tung ra loạt dự án dài hơi cho cả năm như quán café thần tượng, mạng xã hội mang tên FC Sky, thương hiệu thời trang riêng…

“Mọi người thường hỏi về trang phục tôi mặc mua ở đâu nên tôi nhận ra, bản thân mình có thể truyền cảm hứng thời trang cho những người xung quanh, vậy tại sao tôi không ra mắt một thương hiệu thời trang riêng dành cho họ?

Nhưng con đường tôi xây dựng thương hiệu là lấy niềm tự hào dân tộc nên tôi sử dụng cái tên pluseightyfour (+84) – tức là mã vùng điện thoại của Việt Nam. Cái tên nói lên tất cả” – nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 4 triệu lượt theo dõi trên Instagram - 2

Sơn Tùng M-TP đang có nhiều kế hoạch trong năm 2020.

Trong khi đó, ở lĩnh vực âm nhạc, Sơn Tùng M-TP cho biết anh sẽ ra mắt album, một Sky Tour 2020 nối tiếp thành công của dự án này trong năm nay và cuối cùng là M-TP Year End Concert. Khi được hỏi có đang tham công tiếc việc quá không, giọng ca sinh năm 1994 cho rằng “cứ đi rồi sẽ đến”.

THEO SONG ANH
https://vtc.vn/sao-viet/son-tung-m-tp-tro-thanh-nghe-si-viet-dau-tien-dat-4-trieu-luot-theo-doi-tren-instagram-ar525874.html

VTC

Tags: phong cách Sao, Sơn Tùng M-TP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button