Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà Duy

0
37

Tối 31/10 tại Tp.HCM, sự kiện Vietnam Runway Fashion Week 2020 khép lại với bộ sưu tập “Darkness and Light” của NTK Hà Duy.

Bộ sưu tập gồm 40 thiết kế, là câu chuyện về sự giao thoa giữa ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, giữa hư ảo và thực tế. Chủ đề này được Hà Duy thể hiện trên hai tông màu chủ đạo đen – trắng xuyên suốt bộ sưu tập. Màu đen đại diện cho những nốt trầm của cuộc sống; những tông màu vàng, đỏ như những khó khăn mà con người phải vượt qua; còn màu trắng tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ, những khát khao mà con người muốn vươn tới để có được hạnh phúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà Duy

Các mẫu thiết kế của NTK Hà Duy trong BST được chia làm 3 phần, trang phục ứng dụng với váy áo dành cho các buổi tiệc nhẹ, đầm dạ hội lộng lẫy và những thiết kế phom 3D độc đáo. Ngoài phát huy thế mạnh về kỹ thuật tạo phom, dựng khung, các thiết kế của Hà Duy còn thể hiện sự sáng tạo ở sự kết hợp giữa các chất liệu cứng – mềm, tạo chiều sâu không gian và hiệu ứng chuyển màu trên trang phục.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà Duy

Chủ đề “Darkness and Light” cũng là lý do để NTK Hà Duy mời model khuyết tay Hà Phương đóng vai trò first face và siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vị trí vedette cho show diễn. Nếu Hà Phương là ‘thiên thần’ trong bóng đêm với ước mơ được bước ra ánh sáng thì Thanh Hằng chính là hiện thân của model khuyết tay ở thế giới tương lai – nữ thần với vầng hào quang rạng rỡ.

Siêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà DuySiêu mẫu Thanh Hằng, model khuyết tay Hà Phương hoá thân thành thiên thần trên sàn diễn của NTK Hà Duy

Câu chuyện của Hà Phương cũng chính là thông điệp tôi muốn gửi gắm đến mọi người qua bộ sưu tập lần này. Dù cuộc sống có quá nhiều chông gai, thử thách nhưng hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan để hướng tới ánh sáng, những điều tích cực”, NTK Hà Duy chia sẻ.

Ảnh: KIENG CAN TEAM, Trương Gia Huy

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here