Siêu mẫu Phương Mai tuyên bố ‘vẫn yêu thích cuộc sống độc thân’

0
27
(Thethaovanhoa.vn) – Khi được hỏi về ý định kết hôn, siêu mẫu Phương Mai cười nói rằng, cô vẫn yêu thích cuộc sống độc thân, tự do làm những điều mình yêu thích. Cô chưa có kế hoạch sẽ kết hôn trong tương lai gần.

Thời gian gần đây, bên cạnh vai trò MC, Phương Mai còn tham gia một số show truyền hình như ‘Quyền lực ghế nóng’. Cô khiến khán giả ngạc nhiên về tư duy chín chắn, khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt khi bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề về xã hội. 
Phương Mai được xem là một trong những người đẹp lấn sân lĩnh vực MC thành công. Với lợi thế về ngoại hình bốc lửa cùng khả năng dẫn song ngữ, cô luôn được nhiều chương trình mời dẫn dắt các sự kiện lớn. Trong thời điểm cuối năm, cô có lịch hoạt động dày đặc, thậm chí bận rộn đến mức không có thời gian nghỉ ngơi.
Siêu mẫu Phương Mai tuyên bố 'vẫn yêu thích cuộc sống độc thân'
Siêu mẫu – MC Phương Mai
Chia sẻ về những công việc sắp tới, siêu mẫu nói, cô vẫn bận rộn với lịch chạy show MC cho nhiều thương hiệu lớn. Giữa tháng 11 cô sẽ bay sang Malaysia để dẫn dắt cho sự kiện lớn với sự tham gia của nhiều đại sứ và chính khách của ASEAN. 
Khi được hỏi về ý định kết hôn, siêu mẫu Phương Mai cười nói rằng, cô vẫn yêu thích cuộc sống độc thân, tự do làm những điều mình yêu thích. Cô chưa có kế hoạch sẽ kết hôn trong tương lai gần.
Siêu mẫu Phương Mai tuyên bố 'vẫn yêu thích cuộc sống độc thân'
So với thời tuổi trẻ có nhiều nổi loạn, ở tuổi 28 Phương Mai chọn cách sống bình lặng hơn để chiêm nghiệm để cuộc sống, đồng thời dành nhiều thời gian để đi du lịch, khám phá thế giới, mở mang đầu óc. Trong suốt năm qua, cô liên tục đi du ngoạn châu Âu, Nhật Bản và thử dấn thân vào những môn thể thao mạo hiểm. Bản thân cô cũng là người yêu vận động. Hàng ngày cô vẫn múa cột hoặc tập gym để giữ thân hình thon thả

  • Phương Mai tỏa sáng đêm chung kết Siêu mẫu VN 2012
Siêu mẫu Phương Mai tuyên bố 'vẫn yêu thích cuộc sống độc thân'
Phương Mai chia sẻ, trong quá khứ cô từng gặp sự cố mặc phản cảm do chọn lựa trang phục có chất liệu xuyên thấu nên trong nhiều năm trở lại đây, cô luôn có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh lặp lại sai lầm. Cô vẫn hướng tới hình tượng nữ MC sexy trong showbiz Việt.
T.N. Ảnh: Trịnh Kim Điền 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here