Showbiz 168: Thư gửi anh Trường Giang

0
53
Chú thích ảnh
(Thethaovanhoa.vn) – Nếu thực sự yêu nhau, chắc hẳn anh sẽ không làm người cũ đau. Và chắc hẳn nếu như người cũ “không bình thường”, thì anh đã chẳng đến tận nhà cô ta xin cưới.
  • Showbiz 168: Nam Em ơi, Nam Em à, ồn ào showbiz vẫn là Nam Em!
  • Showbiz 168: Ơn giời, ‘làng nghệ’ được một tuần bình yên
  • Showbiz 168: Bảo Anh hẹn hò Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Hương Giang bị tố vô ơn?
Thưa anh Trường Giang!
Em là một cô gái, không xinh đẹp, lại là “dân thường”. Em hâm mộ tài năng của anh. Em hâm mộ sự duyên dáng của anh. Em hâm mộ cách anh tỏ tình công khai trên truyền hình cho cả triệu khán giả thấy tình yêu anh dành cho Nhã Phương của chúng em đẹp và chân thành đến thế nào. (À quên, em là một trong những fan cuồng nhiệt của chị Nhã Phương nữa đấy).
Em hơi dài dòng như thế, để anh biết rằng, trong mắt em, anh là người đàn ông mà em thần tượng. Trong mắt em, anh là người đàn ông lý tưởng, tuyệt vời mà cả đời em không bao giờ dám mơ tới. Nhưng tất cả những thứ đó, chỉ là “ngày xưa ơi” trước khi có một chị tên là Nam Em lên tiếng chuyện tình cảm với anh.
Showbiz 168: Thư gửi anh Trường Giang
Con người thật của Trường Giang là thế nào?
Thật, em sốc! Nếu tất cả những điều chị Nam Em nói là sự thật. Nhưng kể cả chỉ có 50% điều đó là đúng, nghĩa là, chỉ cần anh có quan hệ tình cảm với chị Nam Em thật, thì em cũng đã đủ thất vọng rồi. Đơn giản thôi, em “ghen” hộ chị Nhã Phương. Mà không đơn thuần chỉ là ghen, em cảm thấy buồn vì anh, vì những điều anh đã làm sụp đổ hình tượng của anh trong em.
Nhưng thôi, trong cái chuyện anh yêu chị Nam Em, em vẫn có thể “chấp nhận” được ở khía cạnh “đàn ông đào hoa”. Thôi thì, đàn ông say nắng một cô gái đẹp, âu cũng là chuyện bình thường. Bởi trên thực tế, nhiều người có vợ con đàng hoàng vẫn “chết đứ đừ” một cô gái đẹp đó thôi. Anh là đàn ông mà, đàn ông “chính hiệu” mà, thế nên việc anh có “cảm nắng” một cô gái nào khác chị Nhã Phương của chúng em, thì cũng là chuyện… bình thường. 
Vâng, thưa anh! Em đã từng coi chuyện đó là bình thường, đã bỏ đi những câu chuyện không được đẹp lắm của anh, để tiếp tục yêu quý anh, tiếp tục thần tượng anh, dù tình yêu ấy cũng đôi phần giảm sút. Thế mà tuần vừa qua, khi chúng em đang dồn sức vào những môn học cuối cùng chuẩn bị thi tốt nghiệp chia tay đời học sinh thì đùng một cái, cư dân mạng náo loạn chia sẻ ầm ầm cái “cờ nhíp” anh tâm sự về chuyện chị Nam Em, nhất là cái câu anh doạ chị ấy và bảo Nam Em “không bình thường”.
Showbiz 168: Thư gửi anh Trường Giang
Nam Em đang oomlaays những khổ đau?
Ôi, em thực sự sốc! Nếu như hồi Nam Em “vạch trần” câu chuyện tình yêu “vụng trộm” với anh làm em sốc một, thì những lời anh nói về chị hoa khôi miền Tây làm em sốc gấp 10 lần. Là bởi, cái việc sốc của sự “trăng hoa, đa tình” nó khác với cái sự sốc về việc một anh đàn ông nào đó lên báo nói những lời khiến người yêu cũ tổn thương, thậm chí khiến gia đình cô ấy bức xúc lên tiếng tung hê “lanh tanh bành” lên rằng, nào là cậu ấy từng ăn dầm nằm dề nhà tôi, nào là cậu ta từng ngỏ lời xin cưới con gái tôi, vân vân… Đấy, thật là “hòn bấc ném đi hòn chì ném lại”.
Em nghĩ rằng chị Nam Em sẽ rất tổn thương khi bị quy kết “không bình thường”, gia đình chị ấy “lộn tiết” vì sợ tráo trở của kẻ đã từng yêu thương con họ. “Hòn bấc” ấy tuy cũng làm đau lòng khối kẻ phía Nam Em, nhưng em tin rằng nó sẽ không nặng nề bằng “hòn chì” mà anh đã phải nhận về đủ “xây biệt thự” từ công chúng. Và em đang lo, chị Nhã Phương cũng sẽ tặng thêm cho anh vài tấn “đá”, và giả dụ chị ấy quyết định ra đi, thì đúng là không phải “hòn chì” nữa, mà cả thế giới này có lẽ sẽ sụp đổ dưới chân anh, như lời anh “tuyên thệ” khi cầu hôn trên truyền hình năm nào.
Thật là buồn quá đi!
Em có nhớ một câu hát mà bọn teen chúng em chuyển nó thành “hot trend” thời gian qua: “Không yêu đừng nói lời cay đắng”! Thì em cứ cho là anh không yêu Nam Em đi, ít nhất là ở thời điểm này, nhưng cũng có cần thiết phải nói những lời khiến “người cũ” đau đớn như thế không? Các cụ xưa có câu: “Lời nói, đọi máu”. Câu nói của anh có thể không dẫn đến một cuộc chiến tay chân, vũ khí thực, nhưng những thứ mất đi, có khi quan trọng hơn cả sự đổ máu, đó là danh dự của một người đàn ông, cái đó, nếu thực sự là những người đàn ông đúng nghĩa, họ coi trọng còn hơn cả sự nghiệp, tiền tài!

Lời cuối, thật lòng em vẫn quý anh. Vì quý nên em mới nói những lời có thể khiến anh giận, anh buồn. Nhưng ở đời, “mật ngọt chết ruồi”, “thuốc đắng dã tật”. Em chỉ là một cô gái mới lớn, là fan của anh, cũng chỉ biết nói vài điều nhỏ nhoi thế thôi, em mong là anh sẽ vượt qua giai đoạn này, để tỉnh táo hơn, tĩnh tâm hơn mà có những hành động vừa đẹp lòng chị Nhã Phương lại không tổn thương bất cứ cô gái nào trót “liên quan” đến ai giống như chị Nam Em ngày hôm trước.
Và em mong chị Nhã Phương sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với anh trong cuộc đời, như lời anh từng mong ước!
Kính thư!
Fan nữ hâm mộ của anh.

Vũ Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here