‘Sao’ Hollywood bán ảnh khỏa thân

0
24
Các bức ảnh khỏa thân của hai siêu mẫu hàng đầu giới catwalk Gisele Bundchen và Kate Moss chụp từ khi hai nàng còn là thiếu nữ, sẽ bán đấu giá ở New York tháng 4 tới. Mỗi người đẹp có thể nhận được 40.000 USD từ các bức ảnh này.

Theo Guardian, hai tác phẩm ảnh nude đen trắng khắc họa một Kate Moss tươi trẻ từ thời còn chưa dính ma túy và một Gisele đậm hơi thở Nam Mỹ do nhiếp ảnh gia Irving Penn chụp, được trưng bày tại Anh trước ngày đấu giá một tháng.

‘Sao’ Hollywood bán ảnh khỏa thân

Bức ảnh táo bạo của Kate Moss do nhiếp ảnh gai Irving Penn chụp

Kate và Gisele là hai trong nhiều mỹ nhân thế giới, bên cạnh các tên tuổi huyền thoại như Brigitte Bardot xuất hiện trong bộ sưu tập độc đáo này. Bức ảnh nude của Kate dự định ra giá 1,5 triệu bảng, tương đương 3 triệu USD.

Có tổng số 135 bức được bày bán tại trụ sở của công ty đấu giá Christie tại New York ngày 10/4 tới. Các bức ảnh nằm trong bộ sưu tập của Gert Elfering, nhà sưu tầm tài ba sinh ra ở Đức. Helmut Newton, Richard Avedon và Irving Penn là các nhiếp ảnh tên tuổi có tác phẩm được đem đấu giá.

‘Sao’ Hollywood bán ảnh khỏa thân

Bức ảnh của huyền thoại điện ảnh của thập niên 50, 60 – Brigitte Bardot cũng xuất hiện trong bộ sưu tập

Đại diện công ty đấu giá Christie phát biểu: ‘Đường cong đã được cách điệu và lý tưởng hóa của các mỹ nhân đã hấp dẫn nhà sưu tầm Elfering’.

VAPA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here