Sắc đỏ bao trùm BST Lunar New Year 2021 của NARS Cosmetics

0
39

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn chào đón Tết Nguyên Đán 2021 từ NARS với thiết kế hoa tinh tế và bao bì đỏ đậm tuyệt đẹp, bao gồm son môi, phấn mắt và sản phẩm biểu tượng Light Reflecting Setting Powder.

Tạm biệt 2020, thương hiệu mỹ phẩm NARS đón chào năm mới đang đến bằng việc cho ra mắt BST Tết Nguyên Đán rực rỡ sắc màu. Với các sản phẩm kinh điển được phủ lên “lớp áo mới”, NARS sẽ không làm các tín đồ trang điểm thất vọng.

Sắc đỏ bao trùm BST Lunar New Year 2021 của NARS Cosmetics

BST lần này được tô điểm với thiết kế hoa tinh tế cùng bao bì đỏ đậm tượng trưng cho vẻ đẹp nở rộ và vận may, đồng thời thể hiện sự giao thoa giữa những nét đẹp truyền thống và phong cách thế hệ mới. BST bao gồm son môi, phấn mắt Quad Eyeshadow và sản phẩm biểu tượng Light Reflecting Setting Powder.

Sắc đỏ bao trùm BST Lunar New Year 2021 của NARS Cosmetics

Light Reflecting Setting Powder là phấn phủ dạng nén trong suốt, mỏng nhẹ với kết cấu mịn màng cho làn da rạng rỡ dưới ánh sáng bất kỳ. Với công thức mỏng nhẹ và kết cấu mượt mà, phủ đều và dễ tán, sản phẩm cố định lớp trang điểm giúp lớp nền hoàn hảo hơn mà không để lại vệt màu trên da.

Tết này, tín đồ son môi sẽ được thỏa sức nuông chiều đôi môi với 4 gam màu nổi bật được bao bọc trong bao bì tuyệt đẹp phiên bản giới hạn. Dòng son với sự pha trộn hoàn hảo của dầu hạt chùm ngây và hạt chanh dây làm tăng sắc màu sống động và nuôi dưỡng đôi môi cho cảm giác mỏng nhẹ như không và dễ chịu chưa từng có.

Sản phẩm cuối cùng thuộc BST Tết 2021 của NARS – Quad Eyeshadow bao gồm bốn màu mắt tông cánh hoa mềm mại được thiết kế đặc biệt cho dịp năm mới. Bốn sắc thái tô điểm đôi mắt trong hàng loạt kết cấu từ mịn mượt và satin lấp lánh đến kim tuyến đa chiều.

Sắc đỏ bao trùm BST Lunar New Year 2021 của NARS Cosmetics

Bài: Đẹp Beauty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here