Ngôi Sao

Rihanna chia tay bạn trai tỷ phú sau 3 năm yêu

Ca sĩ Rihanna và bạn trai tỷ phú xác nhận chia tay nhau nhưng không tiết lộ lý do.

Ca sĩ Rihanna và tỷ phú người Ả-rập Hassan Jameel yêu nhau hơn 3 năm. Trong thời gian quen nhau, nữ ca sĩ cho biết cô tôn trọng mối quan hệ này và từng tiết lộ muốn làm mẹ. Rihanna dành cho người yêu tất cả thời gian rảnh rỗi sau khi hoàn thành công việc kinh doanh. Từ khi quen Hassan Jameel, Rihanna cũng tạm dừng ca hát.

Tuy nhiên, ngày 17/1 (giờ Mỹ), một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ bất ngờ xác nhận Rihanna và tỷ phú người Ả-rập Hassan Jameel đã chia tay nhau. Trước đó, không có nhiều thông tin cho biết cặp đôi sẽ chia tay bởi Rihanna cũng chủ động chuyển đến Ả-rập một thời gian để sống gần người yêu.

Rihanna và tỷ phú người Ả-rập bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2017. Hassan Jameel là Phó chủ tịch của Abdul Latif Jameel. Gia đình Hassan Jameel được Forbes xếp thứ 12 trong danh sách những tỷ phú giàu có nhất Ả-rập.

So với khối tài sản khủng của người yêu, Rihanna cũng nằm trong top những nữ ca sĩ có doanh thu cao nhất thế giới. Năm 2019, Rihanna hợp tác với Louis Vuitton phát hành dòng sản phẩm thời trang riêng góp phần làm tăng tổng tài sản của cô từ khoảng 163 triệu USD (năm 2017) lên 600 triệu USD sau 2 năm. Rihanna là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới năm 2019, kết quả do Tạp chí Forbes bầu chọn.

Theo Minh Tú (theo Eonline)

https://www.phunuonline.com.vn/rihanna-chia-tay-ban-trai-ty-phu-sau-3-nam-yeu-a1401521.html

Phụ Nữ Online

Tags: nữ ca sĩ Rihanna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button