Raya – ‘Tóc dài’ bấm máy

0
35
Có không ít phụ nữ theo nghiệp ảnh nhưng hiếm thấy cô gái nào có thể cạnh tranh và đứng vững trong làng nhiếp ảnh thời trang thế giới như Raya. Được chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của cô, đến cả giới chuyên môn cũng phải thán phục.

Raya – ‘Tóc dài’ bấm máy

Ở tuổi 32, cô gái gốc Israel này đã tạo dựng được một công việc khá ổn và thuận lợi, đó là nhiếp ảnh. 10 tuổi Raya chuyển tới Mỹ, ngay lúc đó cô tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh và trở thành thành viên trẻ nhất và là nữ duy nhất trong đội.

Không chỉ có thế, cô trở thành mẫu người lý tưởng mà các chàng trai mong muốn. Nhưng đến giờ, Raya đã là mẹ của 2 đứa và khát khao duy nhất vẫn là theo đuổi những ước mơ bấm máy. Xác định mục tiêu lớn trong đời, Raya nhất định theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh để cống hiến những tác phẩm từ cảm hứng luôn dồi dào của mình.

Những cô gái trong những tác phẩm của cô một là xinh đẹp như tiên, hai là giống như… ma cà rồng, không thì cũng mang những đặc điểm khác thường. Điều này khiến cho người xem rất thích. Sự bí ẩn, tính thẩm mỹ cao tuyệt vời chính là điều khiến Raya có được sức mạnh trong làng nhiếp ảnh.

Để tên tuổi được lên cao, hàng chục các nhãn hiệu danh tiếng phải nhờ tới các nhiếp ảnh gia. Nhưng có được những hợp đồng đó không phải là một điều đơn giản, vì thế, Raya luôn phải tìm tòi sáng tạo để khách hàng được hài lòng, người xem được thỏa mãn nhất.

Raya – ‘Tóc dài’ bấm máy

 

Hiện giờ cô đang hoạt động trong nhóm nhiếp ảnh của tạp chí Elle, Harper”s Bazaar. Ở đây, Raya có điều kiện thể hiện năng khiếu, được học hỏi và phát huy tay nghề “nháy máy” của mình. Các bạn đồng nghiệp thường nhận xét về cô nhiếp ảnh trẻ này rằng, cô là một người phụ nữ thật thà, trong trẻo và mềm mại y như những bức ảnh của cô.

Giờ mới chỉ là những bước đầu trong sự nghiệp nhiếp ảnh thời trang còn rộng mở với người phụ nữ 32 tuổi này. Nhưng với con số hàng trăm bức ảnh, Raya đang chứng minh được thế mạnh của cô.

Raya – ‘Tóc dài’ bấm máy

 

Raya – ‘Tóc dài’ bấm máy

VAPA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here