Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn ‘trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’

0
39
(Thethaovanhoa.vn) – Chiều 15/5 trong cuộc gặp mặt báo chí, Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My, M.P, đồng thời xin rút lại phát ngôn “trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi” làm dậy sóng dư luận những ngày qua.
  • Hình ảnh Phạm Anh Khoa trong ‘Trời sinh một cặp’ bị cắt bỏ khi lên sóng VTV
  • Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa
  • Phạm Anh Khoa bị cộng đồng mạng và nhiều sao Việt tẩy chay sau lời xin lỗi thiếu chân thành
Trong cuộc gặp gỡ báo chí tại TP.HCM chiều 15/5, Phạm Anh Khoa thừa nhận, anh đã cố chấp để nhìn nhận những vấn đề của chính mình.
“Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc vừa qua” – anh nói.
Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến các “nạn nhân”: “Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai.
Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi.
Mọi người hãy dừng sự tấn công đối với Phạm Lịch, Nga My, M.P, đây là lỗi của Khoa khi mà cho rằng họ vì chuyện này lấy cớ để nổi tiếng. Khoa mong khán giả hãy dành cho họ sự khoan dung”.
Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn 'trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’
Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch
Phạm Anh Khoa cũng chia sẻ: “Ê-kíp của Khoa còn rất trẻ, họ xuất phát từ lẽ thường là muốn bảo vệ Khoa và niềm tin vào âm nhạc. Khó tránh khỏi những hậu quả rất xấu trong thời gian qua nhưng trên tất cả, hôm nay, Khoa có mặt ở đây, để đối diện với tất cả với tư cách người đứng đầu ê-kíp”.
Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn 'trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’
… xin lỗi Nga My và M.P
Lời xin lỗi tiếp theo Phạm Anh Khoa “xin gửi tới chị Vân Anh và Trung tâm CSAGA”: “Giữa Khoa và chị Vân Anh không hề có sự nâng đỡ và bảo vệ. Khoa rất hiểu những áp lực thời gian qua chị phải đối diện”, Phạm Anh Khoa nói.
“Lời xin lỗi tiếp theo của Khoa là dành cho các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến Khoa. Trong suốt thời gian qua họ đã vì Khoa mà bị ảnh hưởng.
Lời cuối cùng, Phạm Anh Khoa xin rút lại toàn bộ những lời phát ngôn: “Trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi. Những phát ngôn dù có cắt xén thì sai vẫn là sai”, Phạm Anh Khoa tiếp tục nói.

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn ‘ở showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’
Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến vợ và gia đình: “Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương”.
Phạm Anh Khoa cho rằng, anh đã đặt cái tôi nghệ sĩ của mình quá cao mà không nghĩ tới những người xung quanh đã đối diện với sự việc như thế nào. Nam ca sĩ cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ.

Anh Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here