12 Cung Hoàng Đạo

NTK Trần Hùng tổ chức show thời trang cá nhân đầu tiên giữa không gian nghệ thuật

Kết thúc một năm làm việc bận rộn và đầy hứng khởi, NTK Trần Hùng lần đầu tiên chính thức tổ chức show diễn thời trang cá nhân tại Việt Nam, ra mắt BST Pre-Fall 2021 mang một cái tên vô cùng nghệ thuật “Musée d’Art”.

Show diễn BST “Musée d’Art” của NTK Trần Hùng sẽ được công chiếu trực tuyến (livestream) trên kênh TikTok @trvnhung vào ngày 20/12 sắp tới. Đây sẽ là một show diễn mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, với không gian thời trang và nghệ thuật đương đại thú vị dành cho các tín đồ mộ điệu ở Việt Nam.

Show diễn thời trang đầu tiên của riêng NTK Trần Hùng sẽ là một buổi tiệc thời trang vô cùng khác biệt với các chương trình từng được tổ chức tại Việt Nam. Đó là lần đầu tiên một show diễn thời trang được trình diễn trong không gian phòng trưng bày triển lãm tranh nghệ thuật. Và tương đồng với đó, là lần đầu tiên sân khấu thời trang của NTK Trần Hùng không sử dụng công thức sàn diễn chữ T hay chữ U quen thuộc. Đây cũng là lần đầu tiên NTK Trần Hùng kết hợp với stylist Phạm Bảo Luận, người định hình phong cách thời trang cho rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay, cũng là người sẽ tạo dựng phong cách cho BST Pre-Fall 2021 của NTK Trần Hùng.

Đặc biệt, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thời trang, mà còn được tận mắt thưởng thức 50 tác phẩm tranh đương đại cho họa sĩ Vũ Thu Huyền Trang vẽ độc quyền cho BST “Musée d’Art”. Huyền Trang là một họa sĩ tự do, trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực về nghệ thuật. Cô sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật lâu đời, luôn hướng tới mỹ thuật ứng dụng trong đời sống.

Trong suốt 4 năm gắn bó với công việc thiết kế thời trang, nhà thiết kế Trần Hùng luôn tâm niệm làm việc với sự cần mẫn và tỉ mỉ nhất đối với từng tác phẩm nghệ thuật mà mình và đội ngũ thợ may chính tay tạo nên. Đặc biệt, NTK Trần Hùng luôn xác định thương hiệu hướng đến mục tiêu “thời trang bền vững” ngay từ khi bắt đầu, ngoài các chất liệu thân thiện với môi trường, xử lý thủ công ít vải thừa và hạn chế máy móc, anh luôn tận dụng vải thừa cho các BST sau, thổi một luồng sinh khí mới cho những mảnh vải đó. Và trong chính BST Pre-Fall 2021 mang tên “Musée d’Art” tới đây, NTK Trần Hùng tiếp tục tận dụng những chất liệu như vải vụn, da thừa… nhằm tiết chế rác thải thời trang.

Bài: : Đẹp Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button