Ngôi Sao

Nhật Kim Anh sốt ruột đòi gặp con, chồng cũ thoải mái tung ảnh du lịch bên gia đình

Mặc dù Nhật Kim Anh không ngừng đòi gặp mặt con trai những ngày qua nhưng Bửu Lộc vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh cùng gia đình đi du xuân trên trang cá nhân.

Vài ngày trước, Nhật Kim Anh đăng tải một clip dài hơn 5 phút để kể về việc chồng cũ Bửu Lộc ngăn cản cô gặp con trai trong dịp Tết Nguyên đán 2020 trên trang cá nhân. Theo lời kể của nữ ca sĩ, cô nhắn tin cho chồng cũ trước đó về việc muốn được gặp con trai vào mùng 3 Tết nhưng không nhận được hồi âm. Nhật Kim Anh đã lặn lội đường xa về Cần Thơ để thăm con nhưng cuối cùng, bé lại đi du xuân cùng bố.

Bài đăng và clip tố chồng cũ của Nhật Kim Anh trở thành đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhất là các bà mẹ bỉm sữa. Họ bày tỏ sự cảm thông sâu sắc khi biết với cương vị của người mẹ, nữ diễn viên không được ở bên chăm sóc, nhìn ngắm con mỗi ngày.

nhat kim anh sot ruot doi gap con, chong cu thoai mai tung anh du lich ben gia dinh hinh anh 1

Mặc kệ bài đăng tố không cho gặp mặt con trai của vợ cũ và sự chỉ trích của dư luận nhưng chồng cũ Nhật Kim Anh – Bửu Lộc vẫn thoải mái khoe ảnh gia đình cùng nhau đi du lịch nhân dịp Tết đến Xuân về. Bửu Lộc không chỉ chụp ảnh cùng bố mẹ mà còn rạng rỡ bên cậu con trai nhỏ tuổi.

Từ đó, cư dân mạng càng thêm bức xúc thay Nhật Kim Anh bởi nữ diễn viên đã xin Bửu Lộc cho cô được gặp con vào ngày mùng 3 Tết nhưng anh vẫn mặc kệ và đưa con trai cùng bố mẹ đi chơi theo đúng lịch trình.

nhat kim anh sot ruot doi gap con, chong cu thoai mai tung anh du lich ben gia dinh hinh anh 2

nhat kim anh sot ruot doi gap con, chong cu thoai mai tung anh du lich ben gia dinh hinh anh 3

nhat kim anh sot ruot doi gap con, chong cu thoai mai tung anh du lich ben gia dinh hinh anh 4

Vì vậy, Nhật Kim Anh không giấu được sự tức giận: “Tôi nhẫn nhịn là vì muốn tốt cho con và muốn giữ thể diện cho nhà anh! Nhưng anh đã ép tôi tới đường này thì tôi sẽ không nhịn nữa! Anh cũng biết Tết cổ truyền mà lại không cho tôi gặp con tôi trong khi tôi đã nhắn tin thông báo trước từ đêm 28 Tết là sẽ về gặp con và chơi với con vào mùng 3. Tôi đã ở Cần Thơ từ trưa mùng 2 đến bây giờ là gần 8h tối mùng 3!

Sáng nay tôi đã đến nhà anh và đã lập vi bằng vì anh đã không cho tôi đón con theo thông báo. Người ta nói hết tình thì còn nghĩa nhưng anh đã không còn chút nghĩa tình nào luôn. Tôi chỉ cần gặp con và facetime với con thôi, không đòi hỏi gì quá đáng mà sao anh và gia đình anh nhẫn tâm và quá đáng đến như vậy? Tôi không thể sống theo cách áp đặt của anh và ba mẹ anh – thích thì cho gặp đón đi, không thích thì mất tích, tôi không biết con tôi ở chốn nào!

nhat kim anh sot ruot doi gap con, chong cu thoai mai tung anh du lich ben gia dinh hinh anh 5

Trong thời gian chờ pháp luật giải quyết, tôi yêu cầu anh cho tôi gặp con hoặc ít nhất phải facetime cho tôi nhìn con chứ không phải cái kiểu im lặng, mất tích như vậy! Tôi trăm lạy, ngàn lạy anh và gia đình anh Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc cho tôi biết con tôi đang làm gì, ở đâu?”.

Theo P.N

http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/nhat-kim-anh-sot-ruot-doi-gap-con-chong-cu-thoai-mai-tung-anh-du-lich-ben-gia-dinh-1054717.html

Dân Việt

Tags: gia đình Sao, ly hôn, Nhật Kim Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button