Người mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà Duy

0
30

Hà Phương từng gây sốt trên mặt báo khi làm mẫu ảnh cho NTK Hà Duy và sắp tới đây cô sẽ tham gia trình diễn catwalk trong show thời trang ra mắt BST “Darkness and Light” của anh tại Tp.HCM. 

Sở hữu gương mặt khả ái, thân hình cao ráo, Hà Phương không giấu diếm khát khao trở thành model chuyên nghiệp. Vượt qua mặc cảm về khiếm khuyết cơ thể, Hà Phương nghiêm túc theo đuổi nghề khi theo học khoá người mẫu của siêu mẫu Hạ Vy trong nhiều năm qua và mỗi ngày tích luỹ kinh nghiệm qua từng show diễn, bộ ảnh thời trang.

Người mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà DuyNgười mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà DuyNgười mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà Duy

Khi Phương mới 14 tuổi, tôi có một lời hứa, khi nào Phương đủ độ chín và bản lĩnh, tôi sẽ mời em tham gia một show thời trang của mình. Và sau hai năm, tôi giữ lời hứa khi để Phương diễn mở màn cho bộ sưu tập “Darkness and Light”của tôi trong tuẫn lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week vào ngày 31/10 tại Tp.HCM”, Hà Duy chia sẻ.

Người mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà DuyNgười mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà Duy

Trong bộ ảnh chụp quảng bá cho BST mới của NTK Hà Duy, Hà Phương lại khiến cả ê kíp bất ngờ trước sự tiến bộ vượt trội về khả năng diễn xuất. “Hiện tại Phương cao 1m76, nặng khoảng 50kg với số đo ba vòng 82-59-90. Nếu như trước đây Phương chỉ có biểu cảm một màu thì giờ em diễn đa dạng hơn, thậm chí những dáng pose khó em vẫn làm được”, NTK Hà Duy nói. Thêm một điều khiến cả ê kíp yêu mến Hà Phương là sự nghiêm túc trong công việc. Cô đến rất đúng giờ, không ngại khó, ngại khổ và luôn làm việc với tinh thần cầu tiến.

Người mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà DuyNgười mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà DuyNgười mẫu khuyết tay Hà Phương khoe vóc dáng với đầm dạ hội của Hà Duy

Mặc dù được truyền thông chú ý khi bắt đầu làm mẫu ảnh nhưng Hà Phương không vì thế mà bỏ bê việc học. Cô hạn chế những lời mời để tập trung cho việc học và hoàn thiện các kỹ năng. Hà Phương tâm sự, cô luôn nhớ lời dạy của siêu mẫu Hạ Vy “Mình không yêu thương bản thân mình sẽ không ai yêu bản thân mình”. “Em luôn muốn mọi người hãy yêu thương, trân trọng bản thân mình, không mặc cảm về những khiếm khuyết, tự ti với chính mình. Em sẽ phấn đấu giống như những tấm gương nghị lực trên tivi, sách báo và đặc biệt là những người mẫu khuyết tật Kelly Knox, Aimee Mullins, Rebekah Marine… thành danh trên thế giới để thực hiện ước mơ trở thành người mẫu khuyết tật đầu tiên của Việt Nam, truyền lửa cho những người có hoàn cảnh giống mình.

Ảnh: Lê Tuấn Anh
Trang điểm: Tú Tạ
Làm tóc: Vân Trần 

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here