Ngọc Trinh nói gì về thông tin bảo trợ cuộc thi hoa hậu chui bị xử phạt?

0
25

Ngọc Trinh mong muốn những năm sau, cuộc thi sắc đẹp do cô bảo trợ sẽ được cơ quan chức năng và công chúng công nhận.

Ít ngày trước, thông tin Ngọc Trinh tổ chức cuộc thi hoa hậu chui tên Miss Global Her Beauty tại Hà Nội và bị xử phạt gây xôn xao dư luận. Cuộc thi có 30 thí sinh là thành viên trong công ty mỹ phẩm do “Nữ hoàng nội y” điều hành.

Miss Global Her Beauty gồm 4 giải thưởng chính: Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3. Ngoài ra, cuộc thi còn có 8 giải thưởng phụ: Hoa hậu khả ái, Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu áo dài, Hoa hậu thời trang, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu nhân ái, Hoa hậu trí tuệ, Hoa hậu được yêu thích nhất.

Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) kiểm tra đột xuất cuộc thi Miss Global Her Beauty. Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xác nhận đã được phía Thanh tra Sở báo cáo về việc xử lý một cuộc thi hoa hậu được tổ chức chui trên địa bàn. Họ sẽ có văn bản xử phạt sau khi nghe báo cáo đầy đủ tại cuộc họp.

Sau khi bị lập biên bản, Ngọc Trinh đã lên tiếng về sự việc. Người đẹp cho rằng đây là một cuộc thi, sân chơi nội bộ của công ty. Các thí sinh được bước vào đêm chung kết có thể tự tin tham gia một cuộc thi Hoa hậu doanh nhân lớn. Ngọc Trinh mong muốn những năm sau, công ty do cô quản lý sẽ phát triển hơn nữa giúp Miss Global Her Beauty được cơ qua chức năng, công chúng công nhận.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Trinh thực sự mong muốn và cố gắng để những năm sau công ty sẽ lớn mạnh hơn nữa để Miss Global Beauty từ một cuộc thi nội bộ được công nhận từ các cơ quan chức năng và được công nhận danh hiệu trên đấu trường sắc đẹp bởi các ứng viên của nội bộ công ty chúng ta quá đẹp và tài năng”.

Trước đó, Ngọc Trinh từng phát biểu: “Các Miss Global Beauty của Trinh hãy tự hào về danh hiệu và giải thưởng mình đã đạt được. Dù đây chỉ là cuộc thi nội bộ của chúng ta nhưng các bạn được chọn ra từ 2000 thành viên trên toàn thế giới. Và chúng tôi sẽ tạo cơ hội, giới thiệu, huấn luyện, trau dồi để các bạn bước vào những cuộc thi rộng lớn hơn, tỏa sáng và khẳng định vị thế của công ty – nơi hội tụ những nữ nhân xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh”.

Dân Việt

Tags: hoa hậu, Ngọc Trinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here