12 Cung Hoàng Đạo

Ngọc Châu làm nàng thơ cho NTK Hoàng Minh Hà, mở màn show giới thiệu BST “Chạm”

Show “Chạm” của NTK Hoàng Minh Hà đã diễn ra trong đêm cuối Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (VIFW) 2020, có sự tham gia của Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019 Ngọc Châu trong vai trò first face mở màn và siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette “chốt” màn.

Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á Ngọc Châu xuất hiện trong thiết kế mang tông xanh hút mắt được sáng tạo với kỹ thuật xếp nếp vải khéo léo tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị. Trên sân khấu, Ngọc Châu hoá thân thành một cô nàng yêu kiều, toát lên nét đẹp phóng khoáng, kiêu sa. Ngoài việc thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp, tinh thần của thiết kế đến từ NTK Hoàng Minh Hà, Ngọc Châu còn gây chú ý với thần thái quyến rũ, tự tin khi sải bước trên sàn diễn. Đồng thời, nàng Hậu còn cho thấy khả năng catwalk đỉnh cao của mình sau 4 năm kể từ khi đạt quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Việc Ngọc Châu trở thành nàng thơ của Hoàng Minh Hà, giữ trọng trách mở màn quan trọng tại “sân chơi” Vietnam International Fashion Week cũng chứng tỏ sự tin tưởng đặc biệt mà nhà mốt dành cho cô. Ngọc Châu đã hợp tác nhiều lần với NTK Hoàng Minh Hà trong các hoạt động thời trang trước đó và theo lời NTK chia sẻ, hình ảnh của Ngọc Châu rất phù hợp với các định hướng sáng tạo của anh.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button