Nghệ sĩ Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền, đã có bạn gái mới

0
24
banner

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận anh và NSƯT Ngọc Huyền đã ly hôn từ năm 2018, sau một thời gian ly thân.

Thời gian gần đây, Táo “Giao thông” Chí Trung vướng tin đồn ly hôn NSƯT Ngọc Huyền. Tuy nhiên, anh hoàn toàn giữ im lặng về việc này.

Sau thông tin trên được bạn gái của Chí Trung – doanh nhân Ý Lan – tiết lộ mới đây, ngày 10-1, NSƯT Chí Trung xác nhận anh và Ngọc Huyền đã ly hôn. Song, anh từ chối chia sẻ câu chuyện cụ thể.

Nghệ sĩ Chí Trung đã có bạn gái mới sau khi ly hôn

Bạn gái mới của Chí Trung sinh năm 1978, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Ý Lan sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp, vóc dáng cân đối. Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, cô cho biết mình gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11-2018 để hợp tác trong công việc, sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết.

Bạn gái anh là Trần Ngọc Lan (Ý Lan), sinh năm 1978

Nghệ sĩ Chí Trung ly hôn Ngọc Huyền, đã có bạn gái mới

Ý Lan nhận xét Chí Trung là người vui vẻ, hòa đồng. Cả hai chia sẻ với nhau về cuộc sống sau những đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu. Ý Lan tâm sự cô từng động viên nam nghệ sĩ quay lại với vợ cũ nhưng không thành.

Nữ doanh nhân cũng cho hay cô từng đổ vỡ trong hôn nhân nên thấu hiểu tâm sự của bạn trai.

Ý Lan từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân…

Không chỉ là một diễn viên tên tuổi, nghệ sĩ Chí Trung còn là một đạo diễn có tài. Anh hiện là giám đốc Nhà hát Nhà hát Tuổi Trẻ.

…nên cô cho hay rất chia sẻ với Chí Trung

Chí Trung còn được khán giả yêu thích với các vai Táo, trong đó nổi bật nhất là Táo “Giao thông” ở các chương trình “Gặp nhau cuối năm” của VTV. Trong “Gặp nhau cuối năm 2020”, Chí Trung vào vai ông hoàng truyền thông.

Theo Yến Anh

https://nld.com.vn/giai-tri/nghe-si-chi-trung-ly-hon-ngoc-huyen-da-co-ban-gai-moi-20200110134647203.htm

Người Lao Động

Tags: Chí Trung, gia đình Sao, Sao ly hộn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here