12 Cung Hoàng Đạo

Ngất ngây với sự kết hợp lãng mạn giữa Audemars Piguet và Ralph & Russo

Được dẫn dắt bởi tinh thần độc lập mạnh mẽ và sự cống hiến cho những ngón nghề thủ công lâu đời, mối hợp tác giữa thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ Audemars Piguet và hãng thời trang cao cấp của Anh Quốc, Ralph & Russo đã mở ra cuộc đối thoại giữa hai thế giới khác nhau, đưa sáng tạo tới một tầm cao mới theo một cách độc đáo và lãng mạn hiếm thấy.

Các mẫu Audemars Piguet Royal Oak và Royal Oak Concept mới nhất sẽ góp mặt trong BST ready-to-wear Xuân Hè 2021 Ralph & Russo giúp hai thương hiệu có thể phản chiếu lẫn nhau trong những tinh hoa truyền thống và nét thẩm mỹ tinh tế đặc trưng.

Cuộc gặp gỡ giữa Ralph & Russo và Audemars Piguet như một lăng kính đặc biệt dẫn dắt giới mộ điệu bước vào thế giới kết hợp giữa chế tác đồng hồ cơ học và thời trang xa xỉ một cách hết sức tự nhiên. Các thiết kế sáng tạo với độ chính xác cao qua những bí quyết lưu truyền vẫn là trọng tâm mà cả hai thương hiệu hướng đến. Đội ngũ nghệ nhân được đào tạo chuyên sâu, những chuyên gia trong các khía cạnh cũ và mới của Ralph & Russo và Audemars Piguet đều không ngừng duy trì và phát triển các kỹ năng cần thiết để tạo nên xu hướng tiên phong trong mỗi lĩnh vực, đồng thời mang mọi người trên toàn thế giới đến gần với nhau hơn thông qua thứ ngôn ngữ cảm xúc lạ lẫm.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button