Ngôi Sao

Nam diễn viên trẻ Việt Nam gây sốt truyền thông xứ Trung

Trịnh Tài gây ấn tượng với khả năng diễn xuất và gương mặt giống hệt nam diễn viên quá cố đình đám Hong Kong Trương Quốc Vinh.

Gần đây, nam diễn trẻ Trịnh Tài, từng góp mặt trong phim kinh dị ăn khách Bắc kim thang cuối năm 2019 bỗng được truyền thông và khán giả Trung Quốc chú ý vì ngoại hình giống hệt nam diễn viên, ca sĩ quá cố Trương Quốc Vinh.

Trên QQ và Baidu có khá nhiều bài viết về Trịnh Tài với tiêu đề: “Ngôi sao trẻ Việt Nam 27 tuổi gây sốt vì quá giống Trương Quốc Vinh” hay “Người hâm mộ thấy Trương Quốc Vinh trở lại qua nam diễn viên trẻ Việt Nam”… Cùng với đó là rất nhiều bình luận của khán giả khen ngợi nét đẹp điển trai, ánh mắt buồn đẹp của Trịnh Tài. Thậm chí, cư dân mạng xứ Trung còn nhầm tưởng nam diễn viên trẻ phẫu thuật thẩm mỹ vì quá giống nam tài tử Hong Kong.

Vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng, bộ phim Bắc kim thang do anh đóng chính nhanh chóng được khán giả tìm kiếm. Họ dành nhiều lời khen ngợi cho Trịnh Tài, từ ánh mắt có hồn cho đến biểu cảm của anh trong tác phẩm. Theo truyền thông Hoa ngữ, sự quyến rũ cùng khả năng diễn xuất của nam diễn viên trẻ sẽ còn phát triển trong tương lai.

Nam diễn viên trẻ Trịnh Tài sinh năm 1993, gây chú ý khi hóa thân vào nhân vật Thiện Tâm, một anh chàng hiền lành trong tác phẩm kinh dị Bắc kim thang. Phim có doanh thu mở màn ăn khách nhất mùa Halloween 2019 tại rạp Việt, với 30 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Trong phim, sau thời gian điều trị tại bệnh viện trên thành phố, Thiện Tâm trở về nhà thì phát hiện cô em họ thân thiết mất tích một cách bí ẩn.

Nhờ ngoại hình thư sinh, ánh mắt buồn và tính cách bên ngoài khá giống Thiện Tâm nên Trịnh Tài dễ dàng nhập vai và nhận được đánh giá tích cực từ khán giả.

Theo Chung Thu Hương (theo QQ)

https://www.phunuonline.com.vn/nam-dien-vien-tre-viet-nam-gay-sot-truyen-thong-xu-trung-a1401740.html

Phụ Nữ Online

Tags: diễn viên Trịnh Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button