Ngôi Sao

Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị mạo danh bán biệt thự 118 tỷ đồng

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không hề có ý định bán nhà như nhiều bài đăng trên mạng xã hội.

Ngày 5/2, trên mạng xã hội chia sẻ loạt bài đăng với nội dung rao bán biệt thự của Lý Nhã Kỳ tại Sài Gòn với mức giá 118 tỷ đồng, cùng thông tin là “em gái Lý Nhã Kỳ gửi bán” với đầy đủ số điện thoại người môi giới. Tối 5/2, Lý Nhã Kỳ bức xúc lên tiếng, khẳng định cô không có ý định bán nhà.

Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị mạo danh bán biệt thự 118 tỷ đồng - 1

Nhiều bài đăng trên mạng xã hội rao bán biệt thự của Lý Nhã Kỳ. 

banner

Nữ diễn viên cảm thấy không vui khi mới đầu năm đã gặp chuyện tai bay vạ gió. Lý Nhã Kỳ cho biết, căn biệt thự Sài Gòn trong những bài đăng bán kia đúng là nhà của cô nhưng nếu có ý định bán, nữ diễn viên sẽ đích thân đăng bán chứ không thông qua bất kỳ tổ chức, cá nhân hay tài khoản facebook nào.

Hơn nữa, giá trị của căn biệt thự cũng không phải 118 tỷ đồng như những thông tin kia đăng tải. “Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi.

Tôi vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để tôi lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lý Nhã Kỳ bị lôi vào những vụ mua bán không liên quan, mang tính chất lừa đảo.

Rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ… Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và tên tuổi của tôi, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, tạo điều kiện cho kẻ xấu thêu dệt.

Nhưng lần này, tôi phải lên tiếng, để dư luận không tin theo những lời đồn thổi thiếu xác thực, vô căn cứ rồi đoán già đoán non về đời tư của tôi” – Lý Nhã Kỳ bức xúc.

Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị mạo danh bán biệt thự 118 tỷ đồng - 2

Lý Nhã Kỳ khẳng định cô không rao bán nhà.

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh lần nữa, bản thân hiện sinh sống ở căn biệt thự Sài Gòn bình thường chứ không có gì thay đổi.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè của Lý Nhã Kỳ chia sẻ họ cảm thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên. MC Nguyên Khang còn cho biết, đây là cách các bên môi giới bất động sản lấy thông tin khách hàng, đặc biệt là những khách hàng giàu có, nhiều tiền.

Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị mạo danh bán biệt thự 118 tỷ đồng - 3

Biệt thự gần sông Sài Gòn của Lý Nhã Kỳ.

Căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ nằm ở khu vực gần đảo Kim Cương, quận 2 – cách bờ sông Sài Gòn vài chục mét. Chốn đi về của nữ diễn viên có không gian sân vườn hẹp nhưng bù lại, kiến trúc có nhiều chi tiết tinh xảo, đẹp mắt được Lý Nhã Kỳ lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài châu Âu.

Bên ngoài hoành tráng, bên trong biệt thự còn đẹp mắt hơn bởi những chi tiết nội thất dát vàng, ốp đá hoa cương mang phong cách châu Âu sang chảnh.

Theo Dung Phạm

https://vtc.vn/sao-viet/ly-nha-ky-buc-xuc-khi-bi-mao-danh-ban-biet-thu-118-ty-dong-ar526045.html

VTC

Tags: Lý Nhã Kỳ, nhà đẹp, phong cách Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button