12 Cung Hoàng Đạo

Lương Thùy Linh, Tường San “bùng nổ” trong show diễn của Hà Linh Thư

Lương Thùy Linh và Tường San, một người là vedette một người là first face, cả hai đã bùng nổ trên sàn diễn giới thiệu BST Hoa hồng đen của NTK Hà Linh Thư.

Xuất hiện trong show giới thiệu BST mới của NTK Hà Linh Thư, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Tường San đã có màn “song kiếm hợp bích” ấn tượng. Đảm nhận vị trí mở đầu sự kiện, Tường San nhanh chóng “gây thương nhớ” với sắc vóc ngọt ngào. Từ diện mạo tới phong cách, thần thái của người đẹp đều tràn đầy sự tự tin, nổi bật.

Là vedette trong show, Lương Thùy Linh lại “khuynh đảo” đường băng khi trở thành người kết màn. Nàng hậu 20 tuổi ghi điểm bởi khí chất thời trang, dáng vẻ kiêu kỳ khi catwalk trên sàn diễn. Trước thềm sự kiện, Lương Thùy Linh và Tường San đều đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Cả hai còn được đích thân Hà Linh Thư cân chỉnh trang phục trong buổi thử đồ.

Về BST mới, có tới 50 thiết kế khác nhau được Hà Linh Thư “trình làng” trong show diễn ra mắt. Cô lấy cảm hứng sáng tạo từ những đóa hồng đen kiêu hãnh, ma mị và có sức sống mãnh liệt. Chất liệu được sử dụng xuyên suốt BST chủ yếu là nhung, dạ cùng lông vũ. Bằng kỹ thuật cắt ghép, tạo hình hoa kết hợp chất liệu ren, voan xuyên thấu, Hà Linh Thư đã tạo nên sự quyến rũ tột cùng cho các tác phẩm lần này.

BST “Hoa hồng đen” của Hà Linh Thư không chỉ có một màu đen mà là nhiều màu đen. Sự chuyển biến của sắc tố này là một nghệ thuật bí ẩn, có phần thi vị. Dễ nhận thấy, khi sắc đen phủ trên thiết kế đầm dài, có độ rủ, sẽ mang vẻ nữ tính. Khi gam màu huyền ảo này bao lấy các mẫu đầm cut-out thì lại chuyển sang sắc thái mạnh mẽ, phóng khoáng.

Cùng với nhung, nhà tạo mốt còn phối hợp chất liệu organza và tulle trong suốt, đặt ở những điểm “đắt giá” nhất. Nhờ đó, các mẫu đầm dù có độ xuyên thấu, tiết lộ “điểm vàng” cơ thể song vẫn giữ được sự thanh lịch như phong cách đặc trưng của NTK Hà Linh Thư.

Thực hiện: Ngọc Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button