12 Cung Hoàng Đạo

Lóa mắt trước những không gian trang trí lộng lẫy của Dior cho mùa Lễ hội

Dior đã đồng loạt thắp sáng các cửa hàng của mình trong khu vực châu Á với những cửa sổ trưng bày và cung cách bài trí trong và ngoài cửa hàng vô cùng bắt mắt để chào đón mùa Lễ hội đang tới rất gần.

Thời điểm mùa Lễ hội trùng với thời gian ra mắt BST Cruise 2021 của Dior. Hồi cuối tháng 7, trong khung cảnh lễ hội ánh sáng truyền thống vùng Puglia (Ý) hòa cùng vũ điệu dân gian Pizzica, nhà mốt Christian Dior đã giới thiệu đến giới mộ điệu 90 thiết kế trang phục đề cao nghệ thuật truyền thống và nghề thủ công nước Ý. Chính vì vậy, không lấy làm lạ khi Dior tái hiện lại khung cảnh show Cruise 2021 cho các cửa sổ trưng bày tại các cửa hàng của mình ở khắp mọi nơi trên thế giới trong mùa Lễ hội này.

Những hệ thống đèn Luminarie nhiều màu sắc đã thực sự mang đến không gian lộng lẫy, kỳ ảo mang đậm dấu ấn văn hóa của vùng Puglia với những nghệ nhân tài ba. Không chỉ vậy, giữa những không gian ấy, hiện lên chiếc cây lễ hội Dior (DiorHoliday Tree) vô cùng nổi bật. Đó là một cây ô-liu được trang hoàng bởi những chú chim và bươm bướm lấp lánh cùng những chi tiết được thực hiện thủ công vô cùng tỉ mỉ.

Cận cảnh trang trí Cây lễ hội của Dior

Cùng điểm qua các trang trí cho mùa Lễ hội của Dior tại các boutique Dior trong khu vực châu Á!

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button