Ngôi Sao

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona?

Các nghệ sĩ đều mua khẩu trang cho cả gia đình cùng sử dụng cũng như đảm bảo vệ sinh cá nhân.

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona? - 1

Thời gian qua, những biện pháp bảo vệ bản thân trước đại dịch corona được người dân đặc biệt quan tâm và thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Dịch bệnh do virus corona bùng phát trùng vào dịp Tết Nguyên đán – dịp du xuân của nhiều gia đình nên để các con có thể được đi chơi, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà sử dụng khẩu trang có bộ lọc không khí cho cả gia đình.

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona? - 2

Nhận thấy thời điểm này thật sự không tốt và nguy cơ nhiễm virus cao nên Lam Trường quyết định cho con gái nghỉ học cả tuần qua. Khi ra ngoài, vợ chồng anh cùng con gái đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh.

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona? - 3

Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh cùng các con đeo khẩu trang y tế khi ra ngoài. Thủy Anh chia sẻ, có nhiều loại bệnh đáng sợ không kém dịch corona nên nếu hoảng quá cũng không tốt. “Về virus corona, chúng ta cứ bình tĩnh nghe ngóng, đối mặt, chọn lọc thông tin, tự bảo vệ sức khoẻ gia đình mình bằng cách đeo khẩu trang khi ra chốn đông người, thường xuyên rửa sạch tay bằng xà bông. Đối với các em bé, việc chủng ngừa đều đặn cực kì quan trọng nhé các mẹ, giúp nâng cao sức đề kháng của con và phòng mắc cúm các mùa” – vợ Đăng Khôi chia sẻ.

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona? - 4

Quế Vân trang bị cho mình và con trai một sản phẩm lọc không khí được sử dụng trong các bệnh viện ở Nhật Bản, kết hợp với việc đeo khẩu trang. Quế Vân cũng cho con trai nghỉ học giữa đại dịch corna.

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona? - 5

Trong khi đó, Đinh Tiến Đạt sử dụng khẩu trang cho mình và dùng khăn sữa để che mũi – miệng cho con vì bé còn nhỏ, việc đeo khẩu trang quá kín như người lớn đôi khi không được hiệu quả như mong muốn.

Lam Trường, Nhã Phương và các sao Việt bảo vệ con ra sao giữa đại dịch corona? - 6

Dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến tình trạng khẩu trang “cháy hàng” và Nhã Phương cũng phải nhờ bạn bè mua khẩu trang chuyên dùng cho em bé để bé Destiny sử dụng.

THEO CHU NGUYÊN

https://vtc.vn/sao-viet/lam-truong-nha-phuong-va-cac-sao-viet-bao-ve-con-ra-sao-giua-dai-dich-corona-ar525320.html

VTC

Tags: bảo vệ sức khỏe, gia đình Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button