Làm Thế Nào Để Biết Một Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt?

0
58

Hiện nay trên thị trường các phòng khám nha khoa thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều và dày đặt hơn. Tuy nhiên, không phải nha khoa thẩm mỹ nào cũng tốt cũng đảm bảo uy tín có cơ sở trang thiết bị tốt nhất. Trong bài viết này, Nha Khoa ODA sẽ bật mí đến bạn những tiêu chí đánh giá nha khoa thẩm mỹ chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Là Gì?

 • Cụm từ “Nha khoa thẩm mỹ” được dùng thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết nha khoa thẩm mỹ là gì? Nha khoa thẩm mỹ là cụm từ dùng để chỉ những cơ sở chuyên dùng các thủ thuật để phục hồi lại, điều chỉnh răng dựa trên các cơ chế sinh học của cơ thể để đem lại nét đẹp hài hòa nhất cho khuôn mặt.

Làm Thế Nào Để Biết Một Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt?

Các dịch vụ của nha khoa thẩm mỹ:

Sau đây là một số loại hình dịch vụ của đại đa số các nha khoa thẩm mỹ:

 • Phục hình răng thẩm mỹ (Trồng răng, bọc răng sứ, dán răng sứ)
 • Chỉnh nha thẩm mỹ ( niềng răng hô, móm)
 • Chỉnh hàm thẩm mỹ (phẫu thuật cắt hàm, nong hàm)
 • Chỉnh đường cười thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ và nha khoa răng hàm mặt có khác?

 • Hiện nay có nhiều người chưa xác định rõ thế nào là nha khoa thẩm mỹ và thế nào là nha khoa răng hàm mặt. Mọi người thường nhầm lẫn 2 khái niệm đó là một. Tuy nhiên, đấy là một quan điểm hoàn toàn sai lầm đấy.
 • Nha khoa răng hàm mặt thường sẽ bao hàm luôn cả nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa răng hàm mặt sẽ điều trị luôn tất cả những vấn đề về răng miệng như: viêm tủy, viêm lợi, răng sâu, lung lây,…. hoặc những tật về răng miệng như phẫu thuật hở hàm ếch….

Làm Thế Nào Để Biết Một Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt?

Tiêu Chí Đánh Giá Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt:

Phải có giấy phép hoạt động

 • Tiêu chí đầu tiên cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn nha khoa là bạn nên tìm hiểu về một phòng khám đó là họ có giấy phép hoạt động kinh doanh hay không? Giấy phép đó đã được Sở y tế cấp phép hay chưa?
 • Thực trạng hiện nay là đang có vô số các cơ sở hoạt động chui mà không có giấy phép kinh doanh. Những cơ sở như thế chắc chắn sẽ không đảm bảo được sức khỏe và kết quả của bạn.

Có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm:

 • Tiêu chí quan trọng nhất quyết định sự thành công của một phòng khám nha khoa thẩm mỹ đó chính là đội ngũ bác sĩ nha khoa. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn những lời khuyên thật tình nhất về tình trạng răng miệng của bạn. Những bác sĩ có tâm và có tầm sẽ cho bạn những kết quả mong muốn nhất, thời gian chữa trị ngắn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mọi người.

Làm Thế Nào Để Biết Một Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt?

Có trang thiết bị hiện đại:

 • Một phòng khám nha khoa phải luôn đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thăm khám tổng quát, xác định tình trạng răng, cấu trúc răng để đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất và lập kế hoạch phù hợp và tốt nhất cho bạn.
 • Bạn chưa biết nhưng ở các phòng khám nha khoa không sạch sẽ thường sẽ dễ bị lây nhiễm bệnh trong nha khoa. Do đó, việc vệ sinh các dụng cụ nha khoa sẽ giúp bạn tránh mắc phải các bệnh lây truyền qua đường máu: HIV, viêm gan b…, lây truyền các bệnh tiêu hóa: Viêm gan A, chân tay miệng, E.coli…trong quá trình lấy vôi răng, nhổ răng, điều trị nha chu…

Làm Thế Nào Để Biết Một Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

 • Bất kỳ một phòng khám chất lượng nào cũng đề cao việc chăm sóc khách hàng. Chỉ có một phòng khám chất lượng mới có nhiều thời gian để đầu tư vào khâu chăm sóc khách hàng, để khách hàng luôn yên tâm khi đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here