12 Cung Hoàng Đạo

Lâm Bích Tuyền hóa nữ thần trong BST mùa lễ hội của Brian Võ

Brian Võ đã mở màn mùa cuối năm với BST phủ gam sắc rực rỡ. Khoác lên mình các thiết kế mới, nàng thơ Lâm Bích Tuyền đã làm bật không khí lễ hội thành công.

Mới đây, NTK Brian Võ đã đón đầu mùa lễ hội khi “trình làng” BST mới, dành riêng cho những ngày cuối năm. Nhà tạo mốt khai thác tối đa thế mạnh xử lý chất liệu với tơ tằm, satin và sequin. Từ những chất liệu mềm mại này, Brian Võ đã tạo nên những mẫu đầm sang trọng, bay bổng. 

Có thể thấy, phom dáng đuôi cá được NTK lựa chọn làm kim chỉ nam. Áp dụng kỹ thuật tạo hình ấn tượng, Brian Võ đã tôn vinh đường cong lý tưởng của phái đẹp. Những đường cut-out phóng khoáng cũng là chi tiết “đắt giá”, thể hiện được sự khéo léo của nhà tạo mốt.

Bên cạnh khả năng xử lý chất liệu, Brian Võ còn bắt nhịp xu hướng khi phủ lên BST những gam sắc rực rỡ. NTK ưu ái tông màu trắng và vàng gold, kết hợp thêu đính sequin, làm bật lên dáng vẻ kiêu sa, đài các. Đây cũng là những tông màu bắt sáng. Các thiết kế đính kết kim sa dù được diện trong dạ tiệc hay đứng dưới ánh đèn flash, đều giúp người mặc tỏa sáng lộng lẫy.

Ở BST lần này của Brian Võ, nàng thơ được lựa chọn chính là Lâm Bích Tuyền – quý cô tài năng của làng mốt Việt. Với vẻ đẹp tràn đầy sức sống, thần thái kiêu kỳ, mỹ nhân 20 tuổi hóa thân thành công hình tượng “nữ thần mùa lễ hội”. Những bộ đầm xuyên thấu khoác lên mình nàng mẫu trẻ cũng trở nên lôi cuốn, thu hút hơn.

Thực hiện: Ngọc Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button