Khi bóng đá phải ngó sang showbiz

0
26
(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, trong một chương trình talk-show “Đội tuyển tôi yêu” – Truyền hình K+, cánh phóng viên thể thao phải ngả mũ trước những chia sẻ của đại diện giới showbiz: Bộ đôi diễn viên Lan Phương và Diễm My 9X, có thể nói là 2 ngọc nữ của showbiz Việt vào thời điểm hiện tại, về cách họ PR thương hiệu, gây dựng lượng fans (người hâm mộ), đem sản phẩm nghệ thuật đến người tiêu dùng…
“Nghệ thuật đương nhiên phải là nghệ thuật, cũng như bóng đá phải hay, phải hấp dẫn…, song đừng nghĩ rằng khi bạn có một sản phẩm đủ hấp lực, là người hâm mộ có thể chạy ngay đến với bạn. Chúng tôi luôn có một chiến lược quảng bá rộng rãi, đem thành phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng, tạo dựng và nuôi dưỡng niềm tin, cũng như sự quý mến của họ. Nhọc công lắm”, diễn viên phim Mỹ nhân kế và dự án phim Cô Ba Sài Gòn – Diễm My 9X nói.
Khi bóng đá phải ngó sang showbiz
Diễm My 9X (trái) bày tỏ quan điểm về việc xây dựng thương hiệu
Chia sẻ với quan điểm của đồng nghiệp, diễn viên Lan Phương nói thêm: “Khi chúng tôi tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, đấy trước nhất phải là từ tâm, với trách nhiệm là người của công chúng, sau cũng là dịp rất tốt để giữ được hình ảnh đẹp với người hâm mộ, gần gũi hơn với họ, để hiểu nhau hơn. Nên nhớ, chính khán giả – những người bỏ tiền mua vé xem phim, xem kịch, nuôi chúng tôi, chứ không phải sự hào nhoáng nơi ánh đèn sân khấu”.
Khi bóng đá phải ngó sang showbiz
Diễn viên Lan Phương (giữa) cho rằng khán giả mới là những người nuôi sống diễn viên.
Một nghệ sỹ có thể kéo hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn khán giả đến với khấu của họ, đôi khi là các SVĐ sức chứa lớn, trong một chương trình liveshow, nhưng một trận bóng với 22 con người, ở cả cấp độ ĐTQG lẫn CLB, thì chưa chắc. So sánh thì khập khiễng, nhưng với sự cầu thị và phương pháp làm của giới showbiz, thì dân bóng bánh quả rất kém cỏi. Mà nghệ sỹ nói là làm, làm đến nơi đến chốn và có tính toán, chứ không hời hợt kiểu cho có.

Khi bóng đá phải ngó sang showbiz
Diễn viên Thái Hòa tham dự trận đấu bóng đá từ thiện
Vừa rồi, chúng tôi có dịp cùng họ tham gia một sự kiện thiện nguyện, bằng chính ngôn ngữ bóng đá: Trận giao hữu giữa RuNam Star FC và Doanh nhân TODAY FC trên SVĐ QK7 để ủng hộ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hoà, sau tai nạn giao thông thương tâm ở Hà Tĩnh. Từ các diễn viên hạng A như Thái Hoà, Huy Khánh, Thanh Thức, rocker Phạm Anh Khoa, đạo diễn Minh Dofilm, cựu BLV Lý Chánh, đến cánh nhà báo, rồi doanh nhân…, đều tham gia rất nhiệt tình.
Giật mình không biết giới bóng đá ở đâu khi xã hội cần họ? Chả trách…
Nguyệt Bàn
Thể thao & Văn hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here