12 Cung Hoàng Đạo

Khánh Vy, Quốc Anh, SunHT, Mạc Trung Kiên, Bùi Linh Chi năng động với trang phục thể thao

Mới đây, Khánh Vy, Quốc Anh, SunHT cùng hai gương mặt nổi bật từ The Face Vietnam là Mạc Trung Kiên với Bùi Linh Chi đã hội ngộ trong một sự kiện tại Hà Nội. 

Cô gái tài năng nói 7 thứ tiếng Khánh Vy lại diện trang phục trẻ trung với chiếc quần culottes lửng cùng áo hoodie và giày mang màu sắc tươi tắn. Không kém cạnh, diễn viên trẻ Quốc Anh cũng diện chiếc áo hoodie đồng điệu cùng cô bạn. Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên năng động, khỏe khoắn với nguyên cây trắng – xanh thời thượng. Còn Bùi Linh Chi khoe sự khoẻ khoắn qua trang phục athleisure – vừa thoải mái vừa năng động. SunHT “ăn gian” tuổi cực kỳ hiệu quả với cách mix & match áo hoodie cùng chân váy ngắn.

Những gương mặt trẻ trung với phong cách thời trang năng động đã có mặt tại sự kiện khai trương cửa hàng Skechers tại Hà Nội. Đây là cửa hàng Skechers lớn nhất tại Việt Nam, có đầy đủ các dòng sản phẩm của thương hiệu dành cho nam, nữ và trẻ em.

Xuất hiện tại cửa hàng, các khách mời đặc biệt này đã được trải nghiệm không gian rộng lớn với nhiều mặt hàng có mặt tại cửa hàng. Nếu là một tín đồ yêu thích sự năng động, bạn sẽ thoả sức mua sắm những sản phẩm thời trang, phụ kiện trẻ trung năng động.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button