Ngôi Sao

Justin Bieber: “Tôi sử dụng ma tuý, vệ sĩ phải kiểm tra mạch mỗi đêm”

Sợ Justin Bieber đột tử khi sử dụng ma tuý quá liều, vệ sĩ riêng của nam ca sĩ kiểm tra mạch của anh mỗi đêm.

Trong bộ phim tài liệu về bản thân, Justin Bieber mang đến cho khán giả những góc nhìn gần gũi hơn về cuộc sống của anh sau ánh đèn sân khấu.

Trong phần mới nhất, Justin Bieber nói về thời điểm anh sử dụng ma tuý quá liều, khiến vệ sĩ riêng phải liên tục kiểm tra mạch của anh giữa đêm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Justin Bieber nói ngay trong lúc sắp chết, anh đã có quyết định tỉnh táo rằng phải thay đổi. Nam ca sĩ nói mọi người không biết được mức độ nghiện của anh như thế nào đâu nhưng nó chỉ gói gọn trong vài từ, là “rất kinh khủng”.

“Tôi đã gần như sắp chết. Mọi người không biết nó nghiêm trọng đến mức nào đâu. Tôi thức dậy vào buổi sáng và điều đầu tiên làm là đốt thuốc để hút. Điều đó thật điên rồ” – nam ca sĩ nói.

Hình ảnh mới đây của Justin Bieber khi đến phòng tập nhảy

Hình ảnh mới đây của Justin Bieber khi đến phòng tập nhảy

banner

Justin Bieber thừa nhận lần đầu tiên anh thử ma tuý khi mới 13 tuổi, sau thời gian nổi tiếng trên YouTube. Khi dần phụ thuộc vào chất gây nghiện, nam ca sĩ thử nhiều loại chất cấm khác. Anh nói rằng: “Đó như một lối thoát. Tôi còn trẻ dại mà”.

Nam ca sĩ nói rằng anh đã sống buông thả trong nhiều năm và hiện tại tìm cách hồi phục lại thể trạng như xưa. Justin Bieber cho biết rất khó để giữ sức khoẻ và tinh thần ở mức tốt nhất nên anh cần tập luyện thể thao cũng như sử dụng thuốc tránh căng thẳng, có lối sống lành mạnh hơn.

“Tôi đã bỏ thuốc nhưng chưa bao giờ đi tới gốc rễ của vấn đề” – Justin Bieber nói. Hiện tại, anh bắt đầu đến phòng tập nhiều hơn để chuẩn bị cho tour diễn trở lại trong tháng 5. Ngoài ra, Hailey Bieber – vợ của nam ca sĩ cũng đang tích cực hỗ trợ anh trong “cuộc chiến” chống lại chứng trầm cảm, nghiện hút.

Theo Minh Tú/Daily Mail

https://www.phunuonline.com.vn/justin-bieber-toi-su-dung-ma-tuy-ve-si-phai-kiem-tra-mach-moi-dem–a1402634.html

Phụ Nữ Tp.HCM

Tags: Justin Bieber, ma túy, phong cách Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button