12 Cung Hoàng Đạo

Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng “soái ca”, gây ấn tượng với tạo hình trưởng thành, phong trần trong bộ ảnh thời trang mới

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn trở lại trong bộ hình mới với diện mạo hoàn toàn mới mẻ. Rũ bỏ hình ảnh chàng “soái ca” ngày nào, anh khắc họa hình ảnh người đàn ông trải đời và phong trần đậm chất điện ảnh. 

Nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và danh xưng “soái ca” nhưng nam diễn viên cho biết, anh chưa từng cảm thấy ngoại hình là một lợi thế. Ngược lại, anh cho rằng chính sự điển trai, lịch lãm đã hạn chế cơ hội trải nghiệm với nghề. Anh thường bị đóng khung trong những vai diễn đẹp trai, nhà giàu, hiền lành, học thức…

Do đó, trong lần tái xuất với “Tiệc Trăng Máu”, Hứa Vĩ Văn không ngại khiến cho bản thân trở nên “kém sắc” hơn để vào vai một ông bố U50. Ẩn chứa đằng sau sự thành đạt, một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống khó có thể hoàn hảo hơn, nhân vật Quang mang nhiều trắc trở trong tâm lý và cả những bí mật không ai ngờ.

Trong bộ hình thời trang mới, Hứa Vĩ Văn chọn phong cách trang phục tối giản, mang các sắc độ sẫm. Nhằm diễn đạt hình ảnh bụi bặm và có phần góc cạnh mang đậm tính điện ảnh, nam diễn viên để râu cùng mái tóc ít trau chuốt hơn. Thông qua bộ hình, người xem dễ dàng nhận ra một người đàn ông với những khoảnh khắc trầm ngâm, một Hứa Vĩ Văn đã vượt qua nhiều biến cố và khó khăn. Nam diễn viên chia sẻ: anh rất tâm đắc với bộ ảnh này vì nó thể hiện đúng con người anh hiện tại.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button