Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

0
29
Cũng là một người phụ nữ sức vóc yếu mềm như một ‘nửa thế giới’ khác, nhưng Indira lại mang một tinh thần mạnh mẽ, cô luôn ý thức phải phát huy sức mạnh, hồn sắc của cái đẹp, khoe những đường nét gợi cảm, thân hình mềm mại, khuôn mặt đẹp biểu cảm, mái tóc dài sóng sánh,… tất cả những gì thuộc về phái đẹp đến cả thế giới. Có lẽ đó là một trong những lý do chính cô chọn nghề nhiếp ảnh, một nghề không hề dễ dàng gì với một người phụ nữ, một nghề đầy tương lai nhưng lại không hề có ít khó khăn trong thế giới thời trang đương đại.

Vậy mà Indira Cesarine đã là một nhiếp ảnh gia chuyên về thời trang và sắc đẹp đã 10 năm nay. Cô khám phá ra máu đam mê nghệ thuật, nhiếp ảnh của mình từ khi mới 15 tuổi, khi đó cô đã trở thành học viên của trường thiết kế Parson, Manhattan. Năm 18 tuổi, cô tốt nghiệp trường Rosemary Hall, khi đó cô đã có triển lãm ảnh của riêng mình tại trung tâm nghệ thuật Paul Mellon. Trong khi hoàn thiện tấm bằng cử nhân tại Học viện nghệ thuật History và ĐH Columbia, cô bắt đầu chụp hình cho rất nhiều người mẫu hàng đầu của các công ty người mẫu Elite, Ford, Success và Wilhelmina Models. Kết thúc khoá học, Indira chuyển tới London và khá thành công với những tờ tạp chí danh tiếng lại Anh, Mỹ và Châu Âu. Hiện tại, cô có trụ sở chính tại Paris, tuy nhiên cũng có văn phòng đại diện tại New York, Paris, London, và Milan.

Rất nhiều bộ ảnh của Indira có mặt trên các tạp chí danh tiếng như British Vogue, British GQ, Surface, British Marie Claire, Tatler, Arena, British Esquire, Elle, L’Officiel, Glamour, In Style, The London Times, Oyster, Out, Vogue Bellezza, Votre Beaute và Self. Bên cạnh đó cô còn làm việc với các hãng lớn như: Cerutti, Seven Jeans, Christian Dior, Kenzo, Charles Jourdan, Agent Provocateur, Wonderbra, DIM, Harvey Nichols, Neiman Marcus, Nordstroms, Lord và Taylor, Galleries Lafayette, Debenhams, Mark’s and Spencer, Nivea, Body Shop, Avon, Boots No. 7, Charles Worthington, Sony Music, BMG Records, Jive Records và Virgin Records. Cũng không thể không nhắc tới những khách hàng ruột của Indira là những sao ‘bự’ thường xuyên xuất hiện trên In Style, Tatler, và Esquire như: Alicia Keys, Collin Farrell, Dakota Fanning, Macy Gray, Amy Winehouse, Connie Nielson, Patricia Velasquez, Carole Boquet, Anna Paquin, Will Young và Jimmy Fallon.

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

Indira Cesarine không chỉ là một nhiếp ảnh danh tiếng, gần đây cô còn làm đạo diễn cho những bộ phim ngắn, điển hình là ‘City of Love’. Từng ấy đã đủ biết người phụ nữ này tài năng đến thế nào. Tuy nhiên, tháng 1 năm 2008, cô tiếp tục được bổ nhiệm làm chủ bút tạp chí Large of Lush Magazine.

Hãy cùng Netlife ngắm những bức hình người phụ nữ mang vẻ đẹp mềm mại và kiêu sa dưới ống kính nữ nhiếp ảnh gia Indira Cesarine.

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

 

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

 

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

 

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

 

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

 

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

 

Hồng nhan dưới ống kính Indira Cesarine

VAPA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here