Ngôi Sao

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên – Hoàng Touliver

Tóc Tiên và Hoàng Touliver được cho là sẽ làm lễ cưới vào ngày 20/2 tới, trước đó, họ đã có hơn 4 năm gắn bó với nhau.

Gần đây có nhiều thông tin khẳng định, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 20/2 tại biệt thự riêng của họ ở Đà Lạt. Ngày vui của cặp đôi sẽ diễn ra trong không khí riêng tư, không có nhiều khách mời. Từ ít ngày trước, cặp đôi thỉnh thoảng khoe những hỉnh ảnh của họ trong biệt thự riêng tại Đà Lạt. Trước đó, cặp đôi được cho là đã đăng ký kết hôn, làm lễ ăn hỏi trước khi mẹ của Hoàng Touliver qua đời. Tuy nhiên, cả giọng ca “Ngày mai” và nhà sản xuất âm nhạc tài năng người Hà Nội đều không lên tiếng bình luận về những thông tin trên.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 2

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp nhau lần đầu tiên khi tham gia chương trình “The Remix 2015”. Thời điểm đó, nữ ca sĩ mới trở về Việt Nam hoạt động sau thời gian dài diễn ở các sân khấu hải ngoại. Tóc Tiên từng tâm sự, lần đầu gặp cô thấy Hoàng Touliver rất ít nói và lạnh lùng. Tuy nhiên, cả hai sớm trở nên ăn ý trong âm nhạc. Khi chương trình kết thúc, Tóc Tiên và Hoàng Touliver thường cùng nhau xuất hiện tại một số sự kiện và đi ăn chung.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 3

Kể từ năm 2015, khán giả nhiều lần chứng kiến sự thân thiết của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ im lặng trong chuyện tình cảm.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 4

Trong vài năm trở lại đây, Tóc Tiên thường đón Tết ngoài Hà Nội với gia đình và bạn bè của Hoàng Touliver.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 5

Vào năm 2017, Tóc Tiên thường có những chia sẻ buồn về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Thậm chí, trong một vài chia sẻ, cô còn gián tiếp khẳng định mình đang độc thân. Sau này, trên một diễn đàn chuyên về showbiz tiết lộ, thời điểm đó Tóc Tiên và Hoàng Touliver chia tay do mẹ của nữ ca sĩ không đồng ý với chuyện tình của cặp đôi. Trong suốt nhiều năm qua, mối quan hệ của Tóc Tiên và mẹ khá căng thẳng. Mẹ nữ ca sĩ không muốn cô theo đuổi con đường học vấn, trong khi cô muốn được đứng trên sân khấu. Tuy nhiên, trước thông tin trên Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn giữ sự im lặng như trước đây.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 6

Khoảng đầu năm 2018, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cùng gặp gỡ một số người bạn thân khiến tin đồn họ tái hợp trở nên có cơ sở.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 7

Khoảng giữa năm 2018, hình ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn Tóc Tiên được lan truyền trên mạng.

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 8

Tháng 9/2019, khi tham gia một chương trình, Tóc Tiên lần đầu thừa nhận chuyện tình cảm với Hoàng Touliver. Cô cho biết, cả hai yêu nhau được 4 năm. Tuy nhiên, họ không muốn công khai mối quan hệ vì sợ ảnh hưởng tới gia đình, công việc. Nữ ca sĩ tâm sự: “Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất”

Hơn 4 năm yêu kín tiếng của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - 9

Căn biệt thự tại Đà Lạt – nơi được cho là sẽ diễn ra lễ cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên vào ngày 20/2 tới.

THEO MỘC LAN

https://vtc.vn/sao-viet/hon-4-nam-yeu-kin-tieng-cua-toc-tien—hoang-touliver-ar528373.html

VTC

Tags: đám cưới Sao, Hoàng Touliver, Tóc Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button