Ngôi Sao

Hoàng Bách: Một chút nổi loạn làm nên hạnh phúc gia đình

Gia đình Hoàng Bách luôn nhận được nhiều ngưỡng mộ của công chúng bởi sự vui vẻ, niềm hạnh phúc luôn ngập tràn.

Kết hôn khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Hoàng Bách khiến công chúng khá ngỡ ngàng. Và cũng từ đó thân thế vợ anh được người hâm mộ “đào xới”. Sau khi đã giải thỏa được cơn tò mò, một bộ phận công chúng cho rằng Hoàng Bách kết hôn sớm chỉ vì vợ là… đại gia.

Nói về điều này, Hoàng Bách chỉ cười: “Tôi chỉ xem những lời đồn xoay quanh mình là những câu chuyện vui hài hước, khiến cho cuộc sống có thêm chút hương vị”.

Rồi Hoàng Bách kể lại về những quấn quýt thuở cả hai mới quen nhau: “Khi mới quen Thảo, tôi không hề có ý định nghiêm túc mà chỉ xem mối quan hệ này là một sự “chinh phục” mới của mình. Nhưng khi ở bên cô ấy, tôi nhận ra hai đứa hợp nhau đến mức ngày nào cũng muốn gặp nhau, mỗi lần cả hai chia tay ai về nhà nấy là một cực hình.

Có thời điểm, chúng tôi đi với nhau từ sáng tới đêm, vợ tôi còn trốn gia đình để sang nhà tôi ngủ. Thấy chúng tôi quấn lấy nhau không rời, hai bên gia đình bắt đầu hối thúc hai đứa cưới nhau, và đúng nửa năm sau thì chúng tôi cưới nhau thật.”

Cuộc sống gia đình bắt đầu từ đó. Và càng ngày Hoàng Bách – Thanh Thảo càng chứng minh được hạnh phúc tự thân của họ. Họ trở thành cặp đôi được ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Hoàng Bách: Một chút nổi loạn làm nên hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Nói về vợ trong cuộc hôn nhân với mình, Hoàng Bách chia sẻ: “Trong gia đình tôi, vợ tôi cũng là người nổi loạn. Nếu không nổi loạn, sao vợ tôi chịu được tôi đến giờ. Hai vợ chồng tôi nhiều khi nấu cơm xong rồi, vợ bảo: “Thôi, nay chỉ muốn ăn cái gì ở ngoài” thì sẽ đi ăn ngoài ngay. Hay bỗng dưng chở nhau xuống Vũng Tàu chơi mấy tiếng rồi về. Đang đêm, chỉ còn 2 ngày nữa vợ sinh, tôi lại rủ: “Em ơi đi club đê” là đi luôn. Đương nhiên, sự nổi loạn đó cũng phải đi kèm với sự hiểu biết của mình trong cuộc sống, khoa học và bản thân.

Vợ chồng tôi đều tự do trong suy nghĩ, không để những rào cản bó buộc mình. Tôi đã từng sống trong cái khung, cái hộp đó và khi bước ra khỏi cái hộp, tôi mới biết ngoài kia sung sướng và vui quá. Mình chỉ cần sống đúng, tích cực và không hại người khác là đủ. Hãy chơi, cống hiến theo cách của mình và sống một cuộc sống có giá trị. Đấy là điều quan trọng nhất, nổi loạn hay không cũng chỉ là những khái niệm.

Dành sự trân trọng cho vợ mình, Hoàng Bách cho biết: “Cô ấy vừa đóng vai trò là một người vợ, và cũng là một em gái. Nhìn Thảo ở cạnh tôi ít nói, thẹn thùng thế thôi, nhưng khi bước ra ngoài xã hội, cô ấy rất bản lĩnh, thông minh, tự tin và mạnh mẽ, còn tôi thì cứ nhũn ra như cọng bún, không bằng được vợ mình.

Hơn nữa, bà xã của tôi là con gái miền Tây nên tính cách cũng rất vô tư. Mỗi khi thấy tôi đóng kín cửa phòng để tập trung sáng tác hay làm việc, cô ấy vẫn vô tình gọi cửa, đến khi nhận ra tôi đang làm việc thì lại xin lỗi, vì cô ấy biết tôi rất dễ nổi quạu mỗi khi bị làm phiền trong lúc làm việc.

Hoàng Bách: Một chút nổi loạn làm nên hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Sau 12 năm yêu, vợ chồng Hoàng Bách đã trở thành một trong những cặp đôi lý tưởng của showbiz Việt. Đâu là chất xúc tác để cả hai giữ được hạnh phúc gia đình trong giới showbiz đầy rẫy thị phi?

Trả lời câu hỏi này Hoàng Bách cho rằng: “Tôi nghĩ yếu tố may mắn đóng vai trò rất quan trọng, dù không phải là tất cả. Bạn thấy đấy, trong showbiz này có không ít cặp đôi trai tài gái sắc, họ ở cạnh nhau, đi bên nhau rất tuyệt vời, nhưng khi lấy nhau về thì chỉ được một thời gian lại tan vỡ. Hôn nhân cần nhất là một người chịu nhún nhường, bao dung và đôi bên biết cách hoà hợp điểm yếu, mạnh của đối phương”.

Với gia đình Hoàng Bách, mỗi ngày đều là một ngày vui. “Từ ngày lấy nhau đến nay, tôi và vợ chưa bao giờ cãi vã, cũng chưa từng có cuộc tranh luận nào quá gay gắt. Tôi cũng là mẫu đàn ông rất nóng tính, nhưng may mắn là vợ tôi lại biết cách để cái đầu của tôi trở nên “nguội” đi.

Chúng tôi tâm niệm, thời buổi này được ở cạnh nhau lúc nào là vui lúc ấy. Thế nên mỗi khi có cơ hội, tôi thường đưa vợ con đi du lịch khắp nơi như Mỹ, Hawaii, Singapore,… hoặc đi hát ở đâu cũng kéo theo cả nhà đi cùng”.

Hoàng Bách: Một chút nổi loạn làm nên hạnh phúc gia đình - Ảnh 3.

“Cuộc đời này, cũng vẫn sẽ lầm lũi trôi với nhiều bất ngờ vốn có, nhưng em à, cảm xúc của anh khi nhìn thấy em, mười mấy năm rồi vẫn là thế, vẫn là cảm xúc của một người sẽ chịu trách nhiệm làm cho cô gái ấy vui, mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cô gái ấy. Và dù, bản chất anh có đôi chút là một kẻ ham chơi, thì những nhớ nhung duy nhất dành cho một ai đó kể từ khi biết yêu, biết gắn bó với một cô gái, đến tận giờ này, vẫn chỉ có thể là cho em, trái tim chỉ đập khác khi ở bên em!”Quả vậy, người ta nói rằng hạnh phúc của một gia đình hãy nhìn vào người vợ. Và quả đúng, vợ Hoàng Bách, Thanh Thảo là người phụ nữ hạnh phúc vô bờ bởi lúc nào cũng có một bờ vai để tựa vào. Nam ca sĩ Hoàng Bách đã từng viết những lời rất “ngôn tình” dành tặng bà xã khiến ai cũng phải ngưỡng mộ như sau:

“Cuộc đời này, cũng vẫn sẽ lầm lũi trôi với nhiều bất ngờ vốn có, nhưng em à, cảm xúc của anh khi nhìn thấy em, mười mấy năm rồi vẫn là thế, vẫn là cảm xúc của một người sẽ chịu trách nhiệm làm cho cô gái ấy vui, mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cô gái ấy. Và dù, bản chất anh có đôi chút là một kẻ ham chơi, thì những nhớ nhung duy nhất dành cho một ai đó kể từ khi biết yêu, biết gắn bó với một cô gái, đến tận giờ này, vẫn chỉ có thể là cho em, trái tim chỉ đập khác khi ở bên em!”

Theo Phương Nghi (t/h)

http://giadinh.net.vn/gia-dinh/hoang-bach-mot-chut-noi-loan-lam-nen-hanh-phuc-gia-dinh-20200131114018832.htm

Gia Đình & Xã Hội

Tags: gia đình Saoi, Hoàng Bách, tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button