Hoa hậu Tiểu Vy “lên hương” sau 1 năm đăng quang

0
49

Diện những thiết kế áo dài giới thiệu kiến trúc thành phố qua bộ sưu tập áo dài “Sài Gòn ơi!” của nhà thiết kế Liên Hương, nhan sắc hoa hậu Tiểu Vy sau 1 năm đăng quang thay đổi nhiều.

Chọn những mẫu thiết kế với họa tiết: UBND TP, Bưu điện Thành phố, khách sạn Rex, Nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, khu Chợ Lớn, tòa nhà Bitexco…, hoa hậu Tiểu Vy vô cùng xinh đẹp và gần gũi.

Mẫu thiết kế rất phù hợp cho ngày Quốc Khánh 2-9

Nói về những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập “Sài Gòn ơi”, Trisha Võ, giám đốc sáng tạo mới của Liên Hương, chia sẻ đó là tình cảm của nhà thiết kế Liên Hương dành cho TP HCM đã làm nên tên tuổi 25 năm qua của áo dài Liên Hương.

Nhà thiết kế Liên Hương nói: “TP HCM luôn được nhắc đến như một TP trẻ, năng động, kế thừa nhiều tinh hoa của các thế hệ đi trước. Với bộ sưu tập lần này, bạn yêu thời trang sẽ thấy một Liên Hương sau 25 năm thật tươi mới, hiện đại và trẻ trung. Bởi tôi sau 25 năm cũng đã có được người kế thừa, đó là con gái tôi – Trisha Võ”.

Không chỉ các hình ảnh, phong cách vẽ mà màu sắc được lựa chọn cho bộ sưu tập lần này cũng khác biệt, rực rỡ, theo đúng xu hướng thời trang của thế giới. Một điểm nhấn khác của thiết kế nằm ở tay áo cách điệu. Chính thiết kế tay lửng đã tạo sự năng động nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính nhờ các đường nét rô-đê ở tay và tà áo.

Nhà thờ Đức Bà

Pháo hoa rực rỡ

Nhan sắc Tiểu Vy sau 1 năm đăng quang

Cô dịu dàng, xinh đẹp và hút ánh nhìn

Theo Thùy Trang, ảnh: Tang Tang

Người Lao Động

Tags: nham sắc lên hương, Trần Tiểu Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here