Hoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật Tiến

0
31

Show diễn của NTK Hà Nhật Tiến được mở màn bằng những màn luyện tập thể hình ngay giữa sân khấu, trong tiếng nhạc sôi động, với sự tham gia của những người mẫu sở hữu thể hình đáng ngưỡng mộ.

Màn thể hiện của nữ ca sĩ Bảo Anh đã khuấy động bầu không khí của show diễn. Trong bộ trang phục của NTK Hà Nhật Tiến, nữ ca sĩ khoe được thân hình khoẻ khoắn của mình. Hoa hậu Tiểu Vy mở màn show diễn với bộ shorts – bra bằng da mặc bên trong chiếc váy lưới ôm trọn cơ thể.

Chất liệu da cũng là chất liệu xuyên suốt bộ sưu tập, thể hiện đúng tinh thần thể thao của BST lần này. Màu sắc chủ đạo của toàn bộ sưu tập bên cạnh sắc trắng, đen không bao giờ lỗi mốt, còn có sự rực rỡ, mạnh mẽ của sắc đỏ. Bên cạnh đó, kiểu váy ôm với chất liệu được lấy ý tưởng từ lưới dùng trong những môn thể thao cũng là một ý tưởng khá táo bạo của nhà thiết kế.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật TiếnHoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật TiếnHoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật Tiến

Form dáng chủ đạo được dùng trong bộ sưu tập lần này của NTK Hà Nhật Tiến là body suit, kiểu trang phục tôn lên đường nét trên cơ thể rõ ràng nhất. “Tôi yêu thích sự khoẻ khoắn của cơ thể. Body suit có thể là kiểu trang phục kén người mặc nhưng đó cũng có thể là động lực để mọi người, nhất là các cô gái đầu tư hơn cho cơ thể của mình,” NTK chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật Tiến

Không chỉ có da và body suit, Hà Nhật Tiến còn khéo léo đưa vào các thiết kế của mình những chi tiết không kém phần mềm mại như tay áo phồng từ chất liệu tulle, váy đuôi cá, áo trễ cổ. Hay kết hợp bomber cùng váy ôm với cầu vai to theo phong cách cổ điển, chứng minh rằng sự nữ tình vẫn luôn hiện hữu trong phong cách của NTK Hà Nhật Tiến.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật TiếnHoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật Tiến

Bên cạnh những thiết kế đậm chất biểu tượng, BST mới của NTK Hà Nhật Tiến vẫn đầy tính thời thượng, dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống đời thường. Những chiếc sport bra vẫn sẽ luôn là sự lựa chọn của những cô nàng mạnh mẽ, gợi cảm trong khoảng thời gian dài sắp.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật TiếnHoa hậu Tiểu Vy cùng Siêu mẫu Minh Tú “thiêu đốt” sàn diễn show của NTK Hà Nhật Tiến

Show diễn vẫn “duy trì nhiệt độ” cho đến look cuối cùng, với sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú, “nàng thơ” quen thuộc của NTK Hà Nhật Tiến. Thiết kế mà Minh Tú diện tổng hợp tất cả những yếu tố tạo nên BST lần này: mạnh mẽ, khoẻ khoắn nhưng không kém phần nữ tính, quyến rũ.

Ảnh: 54OG

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here