12 Cung Hoàng Đạo

Hoa hậu Ngọc Hân cùng chị em Á hậu Trà My – Thanh Tú rủ nhau shopping ủng hộ NTK Hà Duy

Các người đẹp đã rủ nhau tới cửa hàng của NTK Hà Duy lựa chọn những bộ trang phục nổi bật để tham dự show diễn ra mắt BST mới “Darkness and Light” trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Runway Fashion Week diễn ra từ ngày 29-31/10 tại Tp.HCM. 

Hà Duy là một trong những nhà thiết kế tham gia sự kiện Vietnam Runway Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức từ ngày 29 đến 31/10 tại Tp.HCM. Nhà thiết kế 8X sẽ trình diễn bộ sưu tập “Darkness and Light” vào đêm bế mạc 31/10, bao gồm 30-35 thiết kế, là câu chuyện về sự giao thoa giữa ngày và đêm, tối và sáng, hư và thực. Chủ đề này sẽ Hà Duy thể hiện xuyên suốt trên hai tông màu chủ đạo đen – trắng qua các mẫu váy, trang phục dự tiệc, vốn là thế mạnh của anh. Ngoài ra, anh cũng “làm mới” bản thân bằng những thiết kế cá tính, sáng tạo, mang tính ứng dụng cao. Kỹ thuật tạo phom, đính kết tỉ mỉ các hoạ tiết được anh khai thác tối đa ở bộ sưu tập lần này nhằm mang tới giới mộ điệu những sản phẩm cao cấp.

NTK nổi tiếng chia sẻ, do trình diễn bộ sưu tập tại Tp.HCM nên rất nhiều nghệ sĩ và khách hàng thân thiết của anh ở Hà Nội không thể có mặt để cổ vũ. Không ít người đã ủng hộ anh bằng cách đến showroom mua đồ. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân, chị em Á hậu Ngô Trà My – Thanh Tú, diễn viên Lương Thanh đã rủ nhau qua showroom shopping. Dàn người đẹp đều chúc mừng và dành nhiều lời khen ngợi cho bộ sưu tập mới của Hà Duy. “Mỗi bộ váy được các người đẹp mua sẽ được tôi trích một phần ủng hộ cho đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề vì lũ lụt ở miền Trung”, anh nói.

Ảnh: Trương Gia Huy

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button