H’Hen Niê biến vải thổ cẩm Êđê thành đồ sành điệu

0
49
Kiểu vải xanh dệt thổ cẩm này rất được lòng người đẹp gần đây. Trong một sự kiện khác trước đó, HHen Niê cũng mặc chiếc áo khoác dáng ngắn, tuy nhiên kết hợp cùng chân váy sexy và loạt phụ kiện hàng hiệu.

Chất liệu vải dệt truyền thống của quê hương được Hoa hậu ứng dụng trong những trang phục đi sự kiện.

H’Hen Niê biến vải thổ cẩm Êđê thành đồ sành điệu

Trong lần xuất hiện mới đây, H’Hen Niê gây chú ý với diện mạo cá tính. Mái tóc dài mới nối được cô tạo sóng xù bông, kết hợp cùng set đồ áo khoác croptop – quần ống loe tôn dáng. Điều đặc biệt trên trang phục của Hoa hậu là chất liệu vải thổ cẩm Êđê.

 

Kiểu vải xanh dệt thổ cẩm này rất được lòng người đẹp. Trong một sự kiện khác trước đó, H’Hen Niê cũng mặc chiếc áo khoác dáng ngắn, kết hợp cùng chân váy sexy và loạt phụ kiện hàng hiệu.

 

Người đẹp được khen giúp vải dệt truyền thống của người Tây Nguyên được “nâng tầm” bằng cách ứng dụng vào những bộ trang phục đi sự kiện.

 

Từ khi thi Miss Universe 2018 ở Thái Lan, H’Hen Niê đã để lại ấn tượng tốt đẹp nhờ việc thường xuyên mặc đồ thổ cẩm của quê hương.

 

Chất liệu vải vốn bị mặc định là cứng nhắc được H’Hen Niê và ê kíp ứng dụng vào những trang phục có kiểu dáng hiện đại, gợi cảm và tôn vóc dáng.

 

 

Trong các hoạt động quảng bá văn hóa quê hương hoặc diễn ra tại quê nhà Đắk Lắk, H’Hen Niê đều lăng xê các kiểu váy thổ cẩm, kết hợp cùng giày cao gót.

 

 

Áo dài thổ cẩm thể hiện sự giao lưu văn hóa của dân tộc Êđê và Kinh cũng được H’Hen Niê gửi gắm qua trang phục.

 

Người đẹp còn nhiệt tình quảng bá nền văn hóa Êđê bằng cách tặng đồ làm từ vải dệt thổ cẩm cho Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản Yuumi Kato khi cô đến thăm Việt Nam.

Theo Trang Shaelyn

VnExpress

Tags: H Hen Niê, thổ cẩm Ê đê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here