Giải mã vì sao trồng răng Implant toàn hàm lại không đau

0
22

“Trồng răng Implant ấy, lúc đầu chưa tìm hiểu kỹ, chỉ đọc sách báo thấy nói phải khoan xương hàm thì thấy sợ. Thiết nghĩ mình mất cả hàm răng trồng lại nhiều chịu sao nổi nên trì hoãn mãi. Nhưng đi tư vấn, điều trị rồi mới ngạc nhiên vì kỳ thực không đau như mình tưởng. Trồng răng Implant toàn hàm không đau như lúc đau răng, đau răng nó nhức lên tới đầu”- Chia sẻ của chị Mỹ T. (39 tuổi, TP. HCM).

Không riêng gì chị T. mà rất nhiều người mất răng khác cũng thường sợ hãi, không dám đến nha khoa. Tuy nhiên, khi quyết định trồng lại hàm răng Implant mới, họ nhận ra những lầm tưởng lâu nay đã cản bước mình tìm lại hàm răng khỏe mạnh.

Vậy tại sao trồng răng Implant toàn hàm lại không đau? Bác sĩ Dr. Care-Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam đưa ra những nhận định dưới đây:

Giải mã vì sao trồng răng Implant toàn hàm lại không đau

Quyết định của người trồng toàn bộ răng trước giờ không dễ dàng gì vì ngoài sợ đau thì chi phí cũng là trở ngại lớn. Chỉ khi lựa chọn nha khoa uy tín, cảm giác sợ đau được gạt bỏ, chi phí trồng lại cả hàm răng cũng hợp lý họ mới đủ an tâm,  tin tưởng để trồng lại hàm răng Implant mới.

Để hiểu rõ hơn, cô chú có thể xem thêm hành trình bác sĩ nha khoa Dr. Care giúp người mất răng toàn hàm lấy lại hàm răng chắc khỏe tại đây.

Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam

SĐT: 0909478910 (Ms. Vân)

Website: www.drcareimplant.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here