Gia đình, bạn thân thắp hương tưởng nhớ ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ

0
25
Gia đình, bạn thân thắp hương tưởng nhớ ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ - 1

Tròn một năm nam nghệ sĩ ra đi, bạn bè và người thân vẫn không quên hình ảnh của anh.

Ngày 20/3 (nhằm ngày 27/2 âm lịch), Leon Vũ chia sẻ hình ảnh anh và người thân cố nghệ sĩ Anh Vũ đã làm cơm cúng, thắp hương trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ. Được biết, gia đình và bạn bè làm lễ giỗ đầu cho cố nghệ sĩ theo ngày âm lịch còn ngày dương lịch vẫn sẽ đến thắp hương ở mộ.

“Thấm thoát là đây, một năm trôi qua và cũng không ai ngờ là cả thế giới đang trong thời gian bị ảnh hưởng dịch bệnh nên chỉ có di ảnh và gia đình, người thân. Đành hẹn lại lần sau nhé bạn mình, mãi nhớ” – Leon Vũ chia sẻ.

Gia đình, bạn thân thắp hương tưởng nhớ ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Gia đình và bạn thân làm cơm cúng giỗ đầu của cố nghệ sĩ Anh Vũ. 

Gia đình, bạn thân thắp hương tưởng nhớ ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng xúc động khi ngày 20/3 là giỗ đầu của cố nghệ sĩ Anh Vũ. Tròn một năm nam nghệ sĩ ra đi, khán giả và bạn bè, người thân vẫn luôn nhớ đến hình ảnh của anh.

“Mới đó đã một năm, thời gian trôi nhanh quá”, “người ra đi để lại những kỷ niệm buồn”, “thương chú Anh Vũ quá, một năm trôi thật nhanh”… là những bình luận từ khán giả.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ vào ngày 1/4/2019 (theo giờ địa phương) sau một buổi diễn. Nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa khi nam nghệ sĩ ra đi mà chưa kịp chào tạm biệt người thân.

Thời điểm đó, các nghệ sĩ Việt Nam ở nước ngoài tổ chức tang lễ, hết lòng hỗ trợ gia đình đưa thi hài cố nghệ sĩ về Việt Nam trước khi tiễn đưa anh đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình, bạn thân thắp hương tưởng nhớ ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ

NSND Hồng Vân và Minh Luân thăm mộ Anh Vũ cách đây không lâu.

Riêng NSND Hồng Vân, cô xem nghệ sĩ Anh Vũ là người em thân thiết như ruột thịt nên khi hay tin anh qua đời, NSND Hồng Vân cực kì đau lòng. Trong lễ tang đàn em, nữ nghệ sĩ nhiều lần khóc nghẹn, không kiềm được cảm xúc. Sau lễ tang, NSND Hồng Vân cũng từng đến thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, từng giữ vai trò phó giám đốc sân khấu kịch Kim Châu – cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận. Sinh thời, anh đảm nhận nhiều vai diễn, nổi bật nhất là đóng vai má mì trong phim điện ảnh Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng.

Theo Chu Nguyên

https://vtc.vn/sao-viet/gia-dinh-ban-than-thap-huong-tuong-nho-ngay-mat-cua-co-nghe-si-anh-vu-ar534614.html

VTC

Tags: Anh Vũ, showbiz Việt, tình nghệ sĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here