làm Đẹp

Fashionista Châu Bùi bật mí chu trình skincare 3 phút cho làn da căng bóng mỗi sáng

Với Châu Bùi, buổi sáng là khoảng thời gian ưu tiên sự nhanh gọn, vì thế cô nàng chia quy trình skincare ra làm 3 bước chính: rửa mặt, vỗ serum và bôi kem chống nắng.

Vào buổi sáng khi mới ngủ dậy, da thường tiết ra nhiều dầu, bụi bẩn từ chăn gối cũng sẽ bám lên mặt, do vậy bước rửa mặt rất quan trọng với Châu. Việc rửa mặt sạch sẽ làm thông thoáng lỗ chân lông, hỗ trợ cho các bước chăm sóc da tiếp theo, giúp dưỡng chất thẩm thấu vào da hiệu quả. Cô nàng luôn rửa mặt nhẹ nhàng, mát-xa da theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

Mấy ai biết Châu Bùi đã từng sở hữu làn da không mịn màng, bị mụn vì stress, mất ngủ cũng như nhiều yếu tố ngoại cảnh khác. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc và phục hồi da, nàng fashionista chọn tinh chất khoáng Minéral 89 của Vichy là sản phẩm serum “must-have” của mình. Đây là một loại serum lỏng, thấm nhanh, có khả năng làm da căng bóng, tràn đầy sức sống ngay tức thì, rất phù hợp để dùng như một “bữa sáng” nhanh gọn cho làn da.

 

Sau khi thoa serum Minéral 89, Châu sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khi làm việc ngoài trời. Bí quyết của cô là đợi cho serum thẩm thấu khoảng 30 giây rồi mới bôi lớp chống nắng tiếp theo, như vậy làn da vừa căng mềm lại không bị bết dính.

Thực hiện: phuong ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button