Diễm My, NSND Lê Khanh hội ngộ, thu hút mọi sự chú ý với nhan sắc bất chấp thời gian

0
45

Sau Tp.HCM, NTK Đỗ Mạnh Cường và gia đình nhỏ đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu, tư vấn cho mọi người trong buổi tiệc khai trương cửa hàng SIXDO Times City thuộc hệ thống SIXDO. Sự kiện quy tụ những gương mặt đình đám trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang và giải trí. 

SIXDO đánh dấu một bước rẽ mới của Đỗ Mạnh Cường, và một dấu ấn đặc biệt với thời trang Việt vì lần đầu tiên một thương hiệu có giá tầm trung có một NTK nổi danh đứng sau. Trước nhiều sự nghi ngại về việc SIXDO ra đời khiến cho thương hiệu cao cấp cũ DO MANH CUONG bị ảnh hưởng ít nhiều, anh cho biết: “SIXDO ra đời là một quá trình dài hơi, với sự cân nhắc cẩn trọng. Như mọi người biết, trước nay tôi chỉ làm đồ cao cấp, và định vị giá trị thương hiệu của mình ở một phân khúc cao hơn. Có thể nói, với SIXDO tôi đã bỏ bớt cái tôi của mình đi rất nhiều để thương hiệu ra đời.

Diễm My, NSND Lê Khanh hội ngộ, thu hút mọi sự chú ý với nhan sắc bất chấp thời gian

Diễn viên điện ảnh Diễm My cũng đồng hành cùng gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường trong sự kiện lần này. Chị chọn diện thiết kế màu vàng bắt mắt, kết hợp với loạt phụ kiện ngọc trai của Chanel tạo nên bộ cánh sang trọng. Nữ diễn viên nói: “Với sự ra đời thương hiệu mới của Cường, tôi mong chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam được ăn mặc đẹp hơn. Bởi vì khi mặc đẹp cũng là cách chúng ta tự thưởng, tự tận hưởng hạnh phúc cho cuộc đời mình. Đặc biệt, khi đó mỗi chúng ta đều đang cùng Cường cho đi một điều tốt đẹp, âm thầm, nhưng ý nghĩa.

Tại đây, Diễm My hội ngộ NSND Lê Khanh. NSND Lê Khanh chọn diện chiếc váy màu đen với chất liệu gấm với hoạ tiết in chìm dập nổi cùng chi tiết nơ to bản làm điểm nhấn. Thời gian gần đây, NSND Lê Khanh chọn mặc nhiều thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường bởi sự đơn giản, tinh tế và tính ứng dụng cao của trang phục.

Sau Hà Nội, gia đình SIXDO cũng như các nghệ sĩ, người đẹp sẽ tiếp tục có mặt tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên để gặp gỡ, giao lưu với khách hàng, những người yêu thời trang.

Thực hiện: Tuấn Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here